Thứ bảy, ngày 23/01/2021 - 22:29 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:16, Thứ 7, 22/09/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lan tỏa hình ảnh người lính cứu hỏa trong lòng nhân dân

(ANTV) - Thực hiện chủ trương tăng cường, đẩy mạnh công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật và kiến thức PCCC, cứu nạn cứu hộ, đồng thời thiết thực hướng tới kỷ niệm 57 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát PCCC (4/10/1961 - 4/10/2018) và Ngày toàn dân PCCC. Cục Cảnh sát PCCC&CNCH, phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam vừa tổ chức chương trình giao lưu “Chúng tôi là lính cứu hỏa”.

Thông qua những câu chuyện, những chiến công của lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH , Chương trình đã chuyển tải thành công  những hình ảnh đẹp của người lính cứu hỏa đến với nhân dân, cùng với tinh thần xả thân, anh dũng trong công tác, chiến đấu, gần gũi trong cuộc sống đời thường, những hy sinh thầm lặng để giành lấy cuộc sống bình yên cho nhân dân.

Bên cạnh đó, chương trình cũng cung cấp cho người xem những kiến thức, kỹ năng về PCCC và CNCH, kết nối người dân với lực lượng; mong muốn người dân nâng cao hơn nữa ý thức, trách nhiệm, là những hạt nhân tích cực trong phong trào Toàn dân tham gia PCCC; cùng sát cánh, ủng hộ lực lượng CAND hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao;góp phần giảm thiểu thiệt hại về người và tài sản do cháy gây ra.
 
Khởi tố vụ án người cha nhốt 3 con ruột trong nhà rồi phóng hỏa

 

Cơ quan CSĐT Công an H.Lệ Thủy (Quảng Bình) vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Quân, người nhốt 3 con ruột trong nhà rồi phóng hỏa.
 
Nguyễn Văn Quân, trú xã Mỹ Thủy bị khởi tố về hành vi “đe dọa giết người”. Theo thông tin, sáng 19/9, 3 con ruột của Quân bị Quân nhốt trong nhà rồi phóng hỏa đốt đồ đạc gây cháy. Lực lượng công an huyện có mặt để giải cứu các cháu nhỏ nhưng Quân không đồng ý, cầm dao hò hét lớn tiếng và cố thủ trong nhà. Lực lượng công an đã khống chế Quân, giải cứu 3 cháu nhỏ đưa đi bệnh viện. Chiều cùng ngày chị Nguyễn Thị Cẩm Vân (vợ của Quân) đã đến Cơ quan Công an trình báo về việc bị Quân đánh và đe dọa giết. Chị Vân đã đưa 3 người con đi trốn ở nhà người quen tại xã khác. Khi Quân đi tìm 3 mẹ con chị Vân thì đã có hành vi dùng dao đe dọa giết dì ruột Quân và bố mẹ vợ Quân.

 

BT
Thăm dò khán giả