Thứ năm, ngày 28/01/2021 - 23:51 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:47, Thứ 7, 22/02/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Làm việc với 2 quản trị trang báo chốt CSGT

(ANTV) - Phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an thành phố Đà Nẵng đã mời làm việc với 2 cá nhân, trú tại thành phố Đà Nẵng, là người điều hành, quản trị các trang hội, nhóm có tên “Chốt kiểm tra nồng độ cồn Đà Nẵng” và “Nồng độ cồn Đà Nẵng” để làm rõ một số sai phạm trên mạng xã hội.

 

Theo đó, cả 2 trang hội, nhóm trên được tạo lập từ đầu tháng 1 năm 2020, hoạt động ở chế độ công khai, thường xuyên để các thành viên đăng tải nhiều nội dung, thông tin "báo chốt", "chỉ điểm" khu vực lực lượng Cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ kiểm tra nồng độ cồn cho người tham gia giao thông trên địa bàn thành phố biết. Điều này đã gây cản trở nhiệm vụ của lực lượng chức năng, tạo điều kiện cho các cá nhân vi phạm nắm thông tin để cố tình né tránh, gây nên hệ lụy phức tạp cho tình hình an toàn giao thông trên địa bàn.

Tại cơ quan Công an, các cá nhân này đều nhận thức được hành vi sai trái của mình và chấp hành hình thức xử lý hành chính theo quy định của pháp luật.

Cẩn thận khi chở trẻ nhỏ tham gia giao thông

Hiện nay, rất nhiều phụ huynh chở con em mình bằng mô tô tham gia giao thông trên đường, tuy nhiên lại không hề có biện pháp đảm bảo như đai giữ trẻ hay ghế cố định. Điều này tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ mất an toàn giao thông.

 

BT
Thăm dò khán giả