Thứ bảy, ngày 24/10/2020 - 08:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 20:47, Thứ 7, 12/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Làm rõ nhóm người giết bò tót ở Đồng Nai

(ANTV) - Ngày 11/3, Công an huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai đã bắt khẩn cấp Lê Nguyễn Ánh Hùng và Phạm Thanh Liêm, cùng trú tại huyện Vĩnh Cửu có liên quan đến vụ giết bò tót. 

Tại cơ quan điều tra, bước đầu, các đối tượng khai nhận, khoảng 21 giờ ngày 26/2, Hùng mang theo một khẩu súng tự chế cùng 5 viên đạn, rủ Liêm đi săn bắn thú rừng tại rừng thuộc Khu Bảo tồn thiên nhiên văn hoá Đồng Nai.

Đến khu vực khoảnh 4, tiểu khu 105, phát hiện đàn bò tót khoảng chục con, Hùng bắn một viên đạn khiến con bò tót có trọng lượng khoảng 200kg chạy được một đoạn thì gục chết.

Sau đó, cả hai về nhà báo cho Lê Minh Tiến biết sự việc, rồi cả 3 quay lại nơi con bò chết xẻ, róc lấy thịt, gan, mật đưa đến thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước tiêu thụ.

Đấu tranh khai thác, cơ quan điều tra đã thu được khẩu súng tự chế dùng để hạ sát bò tót cùng 3 viên đạn và 1 khẩu súng tự chế khác tại nhà các đối tượng. Cơ quan công an kêu gọi đối tượng Tiến và các đối tượng liên quan hiện đang bỏ trốn đến đầu thú để được hưởng sự khoan hồng.

BT
Thăm dò khán giả