Thứ sáu, ngày 30/10/2020 - 21:42 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:34, Thứ 5, 07/12/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Làm rõ nguyên nhân gây ùn tắc Trạm thu phí Ninh An

(ANTV) - Ngày 6/12, Công an tỉnh Khánh Hòa đã điều tra làm rõ nguyên nhân xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông cục bộ tại Trạm thu phí Ninh An (Quốc lộ 1A, xã Ninh Lộc, thị xã Ninh Hòa) trong hai ngày 1 và 2-12.

 
Qua điều tra, cơ quan Công an bước đầu xác định: Một số người dân thuộc 3 thôn lân cận tại xã Ninh An được giảm phí khi qua Trạm thu phí Ninh An nhưng đã mua vé tháng (3 tháng 1 lần). Khi nghe chính sách bắt đầu được miễn giảm phí thì số tài xế ở các thôn này đã sử dụng vé 2 tháng trước để qua trạm thu phí, yêu cầu trạm trả lại tiền vé 1 tháng còn lại.  Tuy nhiên, Trạm thu phí Ninh An không đồng ý.
 
Đồng thời, Trạm thu phí đặt tại xã Ninh An nhưng trong vé thu phí lại đóng dấu tại Ninh Lộc. Do vậy, dẫn đến phản ứng gây ùn tắc Trạm thu phí Ninh An.
 
TP Hồ Chí Minh:  Lần đầu tiên triển khai Cảnh sát giao thông thực hiện nhiệm vụ ở khu vực bị ngập 
 
 
Chiều qua, 6-12, Phòng Cảnh sát Giao thông đường bộ-đường sắt, Công an TP Hồ Chí Minh đã triển khai ra quân tăng cường lực lượng cảnh sát giao thông ở các tuyến đường bị ngập, hỗ trợ người và phương tiện gặp khó khăn do ngập lụt. Đây là chương trình lần đầu tiên được triển khai và được người dân ủng hộ.
 
Trong đợt triều cường diễn ra dự kiến đạt đỉnh vào các ngày 6 và 7-12 được dự báo gây ngập ở nhiều tuyến đường trên địa bàn thành phố. Tại các giao lộ và điểm ngập, lực lượng CSGT lội nước, trực tiếp điều tiết giao thông, hướng dẫn các phương tiện di chuyển tránh điểm ngập sâu, hạn chế tình trạng ùn ứ.
 
Ngoài ra, các đơn vị cũng bố trí các phương tiện xe tải nâng chuyên dùng, phân công CSGT hỗ trợ sẵn sàng chở các phương tiện và người dân qua khỏi khu vực ngập nước an toàn.
Thăm dò khán giả