Thứ năm, ngày 28/01/2021 - 01:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:22, Thứ 7, 14/12/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lâm Đồng: Xe khách lao xuống vực, 20 người thoát nạn

(ANTV) - Vào khoảng 13 giờ ngày 13/12, tại khu vực dốc lên Thiền viện Trúc Lâm (Phường 3, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng), một chiếc xe khách 54 chỗ bị mất phanh và lao xuống vực, 20 người may mắn thoát nạn.

Thời điểm trên, xe khách BKS 51B-269.41 chở hơn 20 người trên đường từ TP Đà Lạt về TP Hồ Chí Minh thì gặp nạn. Vị trí xe khách mất phanh lao xuống vực là khúc cua cách Thiền viện Trúc Lâm khoảng 300 m.

Chiếc xe lao xuống vực nhưng may mắn bị bụi cây chặn lại, xe lật nghiêng. Hành khách hoảng loạn, đập cửa chui ra ngoài và may mắn không ai bị thương. Đến 16 giờ cùng ngày chiếc xe khách đã được kéo lên đường trong tình trạng bị hư hỏng khá nặng.

Chỉ đạo làm rõ vụ chôn lấp trái phép chất thải ở Sóc Sơn

Chiều 13/12, Chủ tịch UBND TP Hà Nội đã có chỉ đạo về vụ việc người dân phát hiện những hố chứa chất thải lạ, bốc mùi nồng nặc tại khu vực núi Sú, huyện Sóc Sơn.

Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung chỉ đạo Cảnh sát Môi trường phối hợp với UBND huyện Sóc Sơn và các đơn vị có liên quan kiểm tra, xác minh, làm rõ và xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật; báo cáo UBND thành phố kết quả thực hiện.

Đồng thời, Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Giao Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố chủ trì phối hợp với các đơn vị liên quan kiểm tra, giám định chất thải chôn lấp trái phép; khẩn trương có biện pháp khắc phục ô nhiễm môi trường, không để ảnh hưởng đến đời sống, sức khỏe của nhân dân; báo cáo UBND Thành phố trước ngày 25/12. Chủ tịch Nguyễn Đức Chung cũng yêu cầu trong thời gian các cơ quan kiểm tra, xác minh làm rõ, UBND huyện Sóc Sơn có trách nhiệm quản lý, bảo vệ chặt chẽ hiện trường, không để phát tán chất thải ra khu vực xung quanh.

 

 

Thăm dò khán giả