Thứ hai, ngày 26/10/2020 - 18:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:06, Thứ 4, 29/04/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lâm Đồng: Tăng cường công tác đảm bảo ANTT dịp lễ

(ANTV) - Kỳ nghỉ lễ 30.4 và 1.5 năm nay kéo dài tới 6 ngày, để đảm bảo tình hình an ninh trật tự, an toàn giao thông trong dịp này, Công an tỉnh Lâm Đồng đã sẵn sàng các phương án trước trong và sau dịp lễ 30.4 và 01.5

Dịp nghỉ lễ này vào đầu hè nên lượng khách du lịch đến TP Đà Lạt là rất lớn. Để đảm bảo tốt tình hình an ninh trật tự tại địa phương, công an tỉnh Lâm Đồng đã thành lập 4 tổ công tác phối hợp tuần tra, kiểm soát đảm bảo trật tự an toàn xã hội trên địa bàn TP Đà Lạt, TP Bảo Lộc và 2 huyện trọng điểm Đức Trọng và Lâm Hà.

Đồng thời chỉ đạo Công an các đơn vị, địa phương huy động lực lượng, phương tiện tăng cường xuống cơ sở, phối hợp với các lực lượng làm công tác an ninh tại cơ sở. Lực lượng liên ngành thực hiện tuần tra kiểm soát khép kín toàn địa bàn, tăng cường kiểm tra xử lý các phương tiện tham gia giao thông vi phạm Luật giao thông đường bộ và xử lý nghiêm các hành vi, vi phạm giao thông.

Các tổ công tác phối hợp tuần tra, kiểm soát, đảm bảo trật tự ATGT, phát hiện, kiểm tra, xử lý các đối tượng nghi vấn, có dấu hiệu phạm tội khi tham gia giao thông, các đối tượng tụ tập quậy phá, đua xe trái phép vào ban đêm, giờ cao điểm từ 20 giờ ngày hôm trước đến 6 giờ sáng ngày hôm sau, kể cả các ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật.

Việc tuần tra, kiểm soát các hoạt động đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn toàn tỉnh phải thực hiện theo đúng quy định của pháp luật.

Cũng trong dịp này lực lượng Công an toàn tỉnh tăng cường công tác kiểm  tra tạm trú, tạm vắng tại các nhà nghỉ, khách sạn và tổ chức tuần tra, kiểm tra ban đêm tại các tuyến đường sẽ được thực hiện song song, trong đó ngoài huy động lực lượng Công an trên địa bàn, cảnh sát khu vực còn có sự tham gia của các tổ dân phòng, dân phố và người dân.

Đến nay lực lượng Công an toàn tỉnh đã triển khai thực hiện đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, nhằm giữ gìn an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, đồng thời tăng cường lực lượng tại các khu vực trọng yếu phòng ngừa tình trạng móc túi, trộm cắp tài sản, nhất là tại TP Đà Lạt.

BT
Thăm dò khán giả