Thứ năm, ngày 27/07/2017 - 14:12 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:29, Thứ 2, 29/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lái xe đâm chết 3 người ở Long Biên khai: do đạp nhầm chân ga

(ANTV) -Sáng nay ngày 29/2, một vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng làm 3 người chết đã xảy ra tại địa bàn quận Long Biên, TP Hà Nội. Tài xế điều khiến chiếc xe camry lưu thông với tốc độ cao đã đâm trực diện vào những phương tiện đi ở chiều ngược lại.

Vụ tai nạn thảm khốc tại phố Ái Mộ, phường Bồ Đề, quận Long Biên, TP HN, chiếc xe Camry mầu trắng bạc phóng với tốc độ lớn lấn sang làn đối diện và đâm liên tiếp vào những người đi ngược chiều. Hậu quả khiến 3 người tử vong, trong đó 2 người tử vong tại chỗ và 1 nạn nhân tử vong trên đường đi cấp cứu.

Danh tính các nạn nhân được xác định gồm: bà Nguyễn Thị Trúc (SN 1969, ở số nhà 58 phố Ái Mộ, Long Biên, Hà Nội); ông Trần Việt Tiến (SN 1952, ở Tổ 7 phường Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội) và cháu Trần Gia Hân (6 tuổi, học trường Tiểu học Ngọc Lâm). Trong đó, ông Tiến là người được xác định là ông của cháu Hân và đang trên đường chở cháu đi học.

Hiện trường xảy ra vụ tai nạn

Ông Trần Minh Phương, quận Long Biên, Hà Nội cho biết: "Chiếc xe lao rất nhanh, tôi chạy ra thì thấy 3 người đã bị đâm ngã, họ đều thiệt mạng."

Ông Nguyễn Văn Quang, quận Long Biên, Hà Nội cho biết: "Mấy phút sau thì tôi thấy người điều khiển là nam đi ra hỏi xem có ai bị sao không."

Theo xác minh ban đầu của cơ quan công an, người điều khiển chiếc xe camry là Nguyễn Quang Vinh (39 tuổi, ở Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội). Sau khi gây tai nạn, tài xế Vinh đã rời khỏi hiện trường và đến gần 14h cùng ngày ra công an quận trình diện.

Vinh khai không có bằng lái, là nhân viên rửa xe của một gara gần đó. Chiếc Camry không phải của Vinh. Lý giải nguyên nhân tai nạn, anh này cho biết "do đạp nhầm chân ga".

Người điều khiển chiếc xe là Nguyễn Quang Vinh

Nhiều giờ sau vụ tai nạn, người dân tại phố Ái Mộ vẫn chưa hết bàng hoàng và phẫn nộ. Đoạn đường xảy ra vụ tai nạn nằm trong khu dân cư đông đúc nhưng không hiểu vì sao người lái xe ô tô lại phóng bạt mạng gây ra vụ tai nạn thương tâm.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây