Thứ tư, ngày 26/04/2017 - 09:19 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:39, Thứ 5, 09/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kỳ thi vào lớp 10 tại Hà Nội: đình chỉ 3 trường hợp vi phạm quy chế

(ANTV) - Chiều 8/6, hơn 75.000 thí sinh tại Hà Nội đã hoàn thành bài thi môn Toán, kết thúc kỳ thi vào lớp 10 không chuyên các trường Trung học phổ thông công lập. Với 2 môn thi Ngữ văn và Toán, đa phần thí sinh cơ bản làm bài tốt.

Ông Nguyễn Hiệp Thống, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cho biết, trong ngày thi 8/6 có 75.127 thí sinh đăng ký dự thi nhưng có 332 thí sinh vắng mặt do được tuyển thẳng vào các trường, do ốm và các lý do khác.

Đặc biệt, 3 thí sinh đã bị đình chỉ thi do mang điện thoại di động vào phòng thi, trong đó buổi thi môn Ngữ văn đình chỉ một trường hợp và buổi thi môn Toán đình chỉ hai trường hợp. Một trường hợp thí sinh tại điểm thi Trường Trung học phổ thông Trần Phú phải làm bài thi trên giường bệnh tại phòng thi do bị tai nạn giao thông trước đó.

Sáng nay 9/6, các thí sinh bắt đầu dự thi các môn chuyên của các khối chuyên THPT. Ngày 9 – 10/6, học sinh dự thi vào lớp chuyên tiếp tục tham gia thi.

TP.HCM: Ngày hội việc làm Phụ nữ lần thứ 8

Cứ đến dịp hè, thị trường việc làm lại trở nên sôi động tại TP.HCM, các bạn trẻ và đặc biệt là các bạn sinh viên xa nhà lại có dịp tham quan, tìm hiểu và tìm cho mình một trải nghiệm bổ ích thông qua Ngày hội việc làm do Hội liên hiệp Phụ nữ thành phố và Sở Lao động thương binh xã hội tổ chức.

Hơn 90 gian hàng của các tổ chức , doanh nghiệp tại Ngày hội việc làm đem đến cho các bạn nhiều sự lựa chọn. Tại đây, các bạn có thể tìm hiểu các cơ hội trải nghiệm, tham gia đăng ký tìm cho mình một việc làm cụ thể phù hợp với khả năng và sở thích của mình.

Bạn Lại Thị Minh Trang, sinh viên trường đại học Nông lâm chia sẻ: Em cũng đang muốn tìm kiếm một việc làm, em cũng sắp ra trường nên cũng muốn tìm kiếm một công việc thực sự, nếu chính sách của công ty tốt, em sẽ nộp đơn

Các doanh nghiệp tham gia Ngày hội việc làm cũng đem đến cho người tham quan nhiều cơ hội cũng như ngành nghề đa dạng để thích ứng với nhu cầu của đông đảo bạn trẻ. Việc đáp ứng sở thích cũng như năng lực của người tham gia tìm hiểu việc làm cũng là những tiêu chí mà các doanh nghiệp đặt lên hàng đầu.

Việc duy trì và luôn đổi mới trong công tác tổ chức Ngày hội việc làm của TP HCM là động lực duy trì và ổn định mang tính bền vững cho hướng phát triển kinh tế mang tính chiến lược mà TP.HCM đang hướng tới, giúp cho TPHCM thu hút được nhiều nhân lực chất lượng cao,góp phần xây dựng TP ngày càng phát triển.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây