Thứ năm, ngày 27/04/2017 - 18:26 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:04, Chủ Nhật, 20/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

(ANTV) - Hôm nay, 20/11/2016 là kỷ niệm 34 năm lễ Hiến chương nhà giáo Việt Nam. Đây là ngày hội của ngành giáo dục và là Ngày để các học sinh bao thế hệ thể hiện đạo lý "tôn sư trọng đạo", biết ơn những người thầy cô giáo. Đây là cũng dịp toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân với những người đã đóng góp công sức và tâm huyết cho sự nghiệp giáo dục.

Đảng, Nhà nước và toàn xã hội tôn vinh nghề dạy học, vinh danh các tấm gương điển hình trong sự nghiệp giáo dục; đẩy mạnh phong trào thi đua "dạy tốt, học tốt"; để mỗi nhà giáo tự hào, bồi đắp thêm cho mình tình yêu với nghề dạy học; đồng thời đề cao trách nhiệm nhà giáo trong sự nghiệp giáo dục các thế hệ tương lai của đất nước.

Những ngày này, tại các trường, học viện công an nhân dân, không khí chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 diễn ra hết sức sôi nổi với nhiều hoạt động ý nghĩa. Các thế hệ sinh viên, học viên các trường công an nhân dân luôn thể hiện sự tri ân, với sự đồng hành, giảng dạy và dìu dắt của những người thầy công an, những tình cảm này đã làm cho tình thầy trò trở nên khắng khít hơn, hiểu nhau hơn để tiếp nối hành trình phấn đấu dạy tốt, học tốt, phục vụ tốt cho sự nghiệp bảo vệ an ninh trật tự, bảo vệ cuộc sống yên bình cho nhân dân.

Nhân dịp này, những người làm chương trình Truyền hình CAND xin được gửi lời chúc tới các thầy cô giáo cùng những người đang hoạt động trong ngành giáo dục, thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, luôn tràn đầy nhiệt huyết với nghề để mãi là những người dẫn đường, chỉ lối, dìu dắt cho các thế hệ học sinh hôm nay và mai sau.

Xem tin:

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây