Thứ sáu, ngày 22/02/2019 - 19:10 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:46, Thứ 5, 19/04/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kỷ niệm 65 năm khóa đào tạo I, II Trường Công an Trung ương

(ANTV) - Sáng 18/4, Học viện An ninh nhân dân đã tổ chức Lễ Kỷ niệm 65 năm khóa Đào tạo I và II Trường Công an Trung ương. Tới dự buổi lễ có Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an và các đồng chí cựu học viên khóa Đào tạo I và II.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm năm xưa, những ngày tháng đầy khó khăn gian khổ nhưng đã nuôi dưỡng, hình thành nhân cách cho các cán bộ an ninh, là hành trang quý giá cho lớp cán bộ công an trẻ ngày ấy bước vào đời, cống hiến hết mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước. 

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn nhấn mạnh lễ kỷ niệm hôm nay là cuộc hội ngộ của tình đồng chí, đồng đội; là tiếng lòng của sự tri ân. Đây là món quà ý nghĩa nhất dành tặng cho các đồng chí hai khóa học khi tuổi đã cao, sức đã yếu nhưng vẫn vẹn nguyên tấm lòng thủy chung son sắt, tâm huyết với Ngành, với công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn mong muốn các cựu học viên tiếp tục cống hiến trí tuệ, sức lực, giúp đỡ lực lượng Công an vững bước hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong tình hình hiện nay.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng