Thứ năm, ngày 27/07/2017 - 09:39 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:15, Thứ 4, 06/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kỷ luật hàng loạt cán bộ xã thuộc huyện Vĩnh Bảo

(ANTV) - Ông Nguyễn Trọng Nhưỡng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện Vĩnh Bảo (Hải Phòng), cho biết sau khi thành lập đoàn xác minh làm rõ thông tin lãnh đạo hai xã Vĩnh Phong, Tam Cường thiếu công khai minh bạch và có dấu hiệu lừa đảo trong hỗ trợ kinh phí thủy lợi nội đồng, trước mắt, Ban Thường vụ Huyện ủy Vĩnh Bảo đã có quyết định kỷ luật đối với lãnh đạo xã Tam Cường.

Ban thường vụ Huyện ủy Vĩnh Bảo đã quyết định cách chức Đảng ủy viên đối với các ông: Vũ Xuân Thảo, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng Nhân dân xã Tam Cường; Lương Cao Nghị - Chủ tịch Hội Nông dân, nguyên Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã Tam Cường do trong quá trình công tác đã thiếu tinh thần trách nhiệm, buông lỏng công tác quản lý nhà nước trên lĩnh vực tài chính, đất đai, vi phạm Luật Ngân sách, Luật Đất đai.
 
Ban thường vụ Huyện ủy Vĩnh Bảo cũng quyết định khai trừ Đảng đối với ông Nguyễn Huy Thắng, Đảng ủy viên, cán bộ địa chính xã Tam Cường do tham mưu cho Ủy ban Nhân dân xã thực hiện không đúng quy định pháp luật về đất đai, giả mạo giấy tờ, làm sai lệch nội dung khi lập hồ sơ cho công dân cấp giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất từ đất nông nghiệp sang đất ở khi chưa được cấp có thẩm quyền cho phép.
 
Kết quả xác minh đơn tố cáo của công dân xã Tam Cường, cho thấy từ năm 2008 đến năm 2013, Ủy ban Nhân dân xã Tam Cường được cấp kinh phí hỗ trợ công tác thủy lợi nội đồng với số tiền hơn 490 triệu đồng.
 
Tuy nhiên lãnh đạo xã đã giữ lại số tiền này và không cấp phát trực đến các hộ dân thuộc diện được hỗ trợ trên địa bàn xã theo quyết định của Ủy ban Nhân dân thành phố Hải Phòng. Việc hỗ trợ thủy lợi nội đồng tại xã Vĩnh Phong và sai phạm của những người có liên quan đang được tiếp tục được xác minh, làm rõ. Khi có kết quả, Ủy ban Nhân dân huyện Vĩnh Bảo sẽ công khai giải quyết theo quy định./.
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây