Thứ tư, ngày 24/10/2018 - 10:31 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 18:14, Thứ 6, 31/01/2014

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kịp thời động viên CBCS Công an

(ANTV) - Nhân dịp đầu năm mới Giáp Ngọ 2014, lãnh đạo công an các tỉnh Nghệ An và Bến Tre đã có nhiều hoạt động chúc tết cán bộ, chiến sỹ và gia đình cách mạng tại tỉnh.

Lãnh đạo Công an Nghệ An chúc Tết CBCS

Đêm giao thừa, Lãnh đạo tỉnh Nghệ An đã tới thăm và chúc tết cán bộ chiến sỹ Công an trực tết làm nhiệm vụ trong đêm giao thừa tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014. Tại buổi gặp mặt, ban lãnh đạo công an tỉnh Nghệ An đã chia sẻ với những khó khăn, vất vả của cán bộ, chiến sĩ Công an trong những ngày Tết và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, sự cố gắng vươn lên của cán bộ, chiến sĩ trong công tác bảo đảm an ninh, trật tự, phục vụ nhân dân vui Xuân, đón Tết. Đồng thời biểu dương CBCS Công an Nghệ An đã dành được nhiều thắng lợi sau 2 tháng ra quân tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT bảo vệ tết Nguyên đán Giáp Ngọ.

Công an tỉnh Bến Tre đến thăm chúc tết gia đình chính sách.

Còn tại Bến Tre, Công an tỉnh đã tổ chức nhiều đoàn cán bộ đến thăm và chúc Tết các đồng chí cán bộ công an lão thành, các gia đình chính sách trong tỉnh. Thay mặt toàn thể cán bộ, chiến sĩ công an Bến Tre, các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, đời sống của các vị công an lão thành và gia đình chính sách; Chúc mọi người sống vui, sống khoẻ; mãi mãi là tấm gương tốt để con cháu và lớp CBCS công an hiện nay noi theo.

Lãnh đạo công an tỉnh cũng mong muốn các cán bộ công an lão thành và gia đình chính sách hãy tích cực tham gia các phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, truyền đạt những kinh nghiệm quí báu giúp lực lượng công an cơ sở làm tốt nhiệm vụ bảo vệ ANTT tại địa phương.

Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng