Thứ tư, ngày 27/01/2021 - 21:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:07, Thứ 6, 20/03/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kiểm tra, xử lý vi phạm ATGT trong mùa dịch

(ANTV) - Việc kiểm tra, xử lý đối với các trường hợp vi phạm ATGT vẫn được duy trì thường xuyên trên toàn quốc. Việc kiểm tra được tiến hành song song với những biện pháp tuyên truyền và đảm bảo an toàn mùa dịch phòng ngừa khả năng lây nhiễm dịch bệnh. 

Đối với những trường hợp nghi sử dụng cồn. Lực lượng chức năng sẽ hướng dẫn sử dụng dung dịch nước rửa tay khô. Tự tay dùng ống thổi định lượng một lần để đo nồng độ cồn.

Ngoài việc xử lý các lỗi vi phạm giao thông thường gặp, trong dịp này, CSGT cũng sẽ tăng cường tuần tra các phương tiện vận tải hành khách, ngăn chặn xử lý các trường hợp người nhập cảnh không qua khai báo y tế, các phương tiện vận chuyển động vật hoang dã trái phép.

Huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh đến thời điểm này chưa có trường hợp nào nhiễm COVID 19. Trên địa bàn huyện còn có sân bay quốc tế Vân Đồn, là nơi trực tiếp đón tiếp kiều bào về nước trong đợt dịch này. Vì vậy, mọi công tác để đưa người đến nơi cách ly, sẵn sàng chuẩn bị đầy đủ nhân lực, vật tư, trang thiết bị để ứng phó trước những diễn biến bất thường của dịch đã được lên phương án từ sớm.

Đội CSGT Công an Vân Đồn sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ dẫn đoàn khi có chuyến bay chở công dân về nước tới địa điểm cách ly. Nhưng để làm được việc đó, mỗi cán bộ, chiến sĩ trước tiên phải đảm bảo sức khỏe và an toàn cho chính bản thân mình trong mùa dịch

Trung tâm y tế huyện Vân Đồn. Một trong những điểm cách ly người nghi nhiễm covid 19 trên địa bàn huyện Lực lượng công an huyện ứng trực 24/24h. 

Đảm bảo nội bất xuất, ngoại bất nhập, xử lý tất cả các tình huống và không để nảy sinh các vấn đề ANTT

Lực lượng công an huyện cũng đã tiến hành kiểm tra 149/149 cơ sở lưu trú, đặc biệt là số người đi từ Trung Quốc về để quản lý và phối hợp với Trung tâm Y tế huyện kiểm tra tình trạng sức khỏe.

Đơn vị chức năng thường xuyên rà soát, nắm tình hình, đấu tranh, phản bác thông tin xấu độc trên mạng internet phục vụ công tác phòng chống dịch

Có thể thẩy, những việc làm tuy nhỏ bé nhưng trách nhiệm và thiết thực của cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Vân Đồn đã và đang đóng góp một phần công sức, nhiệm vụ vào công cuộc chung tay phòng chống dịch Covid-19 trên cả nước.

 

BT
Thăm dò khán giả