Thứ năm, ngày 27/02/2020 - 11:12 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:24, Thứ 2, 06/05/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kiểm tra thông tin xây dựng trên đất rừng ở Thạch Thất

(ANTV) - UBND Thành phố Hà Nội vừa yêu cầu kiểm tra, làm rõ thông tin một số công trình xây dựng trên đất rừng tại huyện Thạch Thất.

 

Cụ thể, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã có văn bản số 1529 yêu cầu Giám đốc các sở Xây dựng, Văn hóa và Thể thao, Tài Nguyên và Môi trường, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Chủ tịch UBND huyện Thạch Thất thành lập đoàn kiểm tra liên ngành làm rõ thông tin, xử lý nghiêm, dứt điểm các hành vi vi phạm (nếu có), theo đúng thẩm quyền của pháp luật; báo cáo Thành ủy, UBND thành phố kết quả trước ngày 20/5/2019.

 

TP. HCM: 61 học sinh bị đề nghị xử lý kỷ luật do vi phạm luật giao thông

Sở GD-ĐT TP.HCM vừa có văn bản đề nghị các trường học xử lý kỷ luật học sinh vi phạm luật giao thông đường bộ căn cứ theo thông báo của Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, Công an TP.HCM.

Trước đó, Phòng CSGT đường bộ, Công an TP.HCM đã gửi Sở GD và ĐT TP.HCM danh sách 61 học sinh các trường THCS, THPT vi phạm Luật giao thông từ tháng 1 đến tháng 4/2019. Cụ thể, cơ quan chức năng nêu lên những lỗi học sinh vi phạm như: Người từ đủ 16 tuổi đến dưới 18 tuổi điều khiển xe mô tô trên 50 cm3 trở lên, điều khiển xe không đội mũ bảo hiểm, chở theo 2 người trên xe, không có giấy phép lái xe, không có đăng ký xe, không chấp hành hiệu lệnh của đèn tín hiệu giao thông… 

Sau khi tiến hành xử lý học sinh vi phạm Luật giao thông, Sở đề nghị các trường báo cáo bằng văn bản cụ thể về việc xử lý (đính kèm bản kiểm điểm của học sinh, bản cam kết của phụ huynh học sinh) gửi về Sở trước ngày 15/5.

BT
Thăm dò khán giả