Thứ ba, ngày 22/05/2018 - 04:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 17:27, Thứ 3, 05/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kiểm tra sai phạm tại công ty hóa chất Đắc Trường Phát

(ANTV) - Chiều nay 5/4, Phòng 7 – Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường – Bộ Công an phối hợp với Chi cục quản lý thị trường TP. Hồ Chí Minh tiếp tục kiểm tra những sai phạm tại Công ty cổ phần xuất nhậu khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát, có địa chỉ tại quốc lộ 1, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân.

Trước đó, trưa cùng ngày, phóng viên ghi nhận thực tế tại hiện trường, công ty Đắc Trường Phát có dãy nhà kho rộng hàng trăm mét vuông dùng để chứa hàng ngàn tấn hóa chất các loại, chỉ cần đứng từ phía ngoài mùi hóa chất đã bốc lên nồng nặc.

Bước đầu, đoàn công tác đã lấy mẫu nhiều thùng hóa chất và bao bì đựng chất bột màu trắng ở khu vực nhà kho của công ty Đắc Trường Phát và mẫu nước thải để đưa đi giám định.

Lực lượng quản lý thị trường cũng yêu cầu công ty này cung cấp toàn bộ hồ sơ, chứng từ liên quan đến số hóa chất được nhập khẩu và các lô hàng được xuất đi khỏi công ty này trong thời gian gần đây.

Hiện đoàn công tác chưa có kết luận liên quan đến hoạt động kinh doanh cũng như  có hay không sai phạm trong lĩnh vực về môi trường của công ty chuyên cung cấp hóa chất cho Chợ Kim biên và cả nước với quy mô lớn này.

Tiếp tục cập nhật...

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng