Thứ sáu, ngày 30/10/2020 - 06:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:04, Thứ 2, 09/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kiểm tra công tác chuẩn bị cho bầu cử

(ANTV) - Ngày 7/5, đoàn Tiểu ban an ninh bảo vệ bầu cử tỉnh Khánh Hoà do lãnh đạo Công an tỉnh Khánh Hòa dẫn đầu đã đi kiểm tra thực tế công tác đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 tại huyện Khánh Sơn và TP Cam Ranh.

Theo báo cáo của uỷ ban bầu cử các cấp, toàn huyện Khánh Sơn có 40 tổ bầu cử, TP Cam Ranh là 124 tổ bầu cử.

Đến nay, tại các khu vực bỏ phiếu danh sách ứng cử viên, danh sách cử tri đã được niêm yết công khai, thực hiện đúng quy định. Cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ khu vực bỏ phiếu chuẩn bị tương đối đầy đủ, bảo đảm chất lượng tại 2 địa phương này.

Công tác chuẩn bị bầu cử tại trại giam ở Quảng Nam


Tại trại tạm giam công an tỉnh Quảng Nam công tác bầu cử đã được chuẩn bị chu đáo. Tại đây có 143 cử tri là những người đang bị tạm giam, tạm giữ được phép thực hiện quyền công dân trong bỏ phiếu.

Để những cử tri hiểu và nắm rõ các quy định của pháp luật trong bầu cử, thời gian qua đơn vị đã tuyên truyền công tác bầu cử bằng nhiều hình thức và tuyên truyền cho từng đối tượng bị tạm giam, tạm giữ.

Đến nay, trại tạm giam đã phối hợp với Ủy ban bầu cử địa phương lập và niêm yết danh sách cử tri, niêm yết tiểu sử các ứng cử viên ĐBQH và HĐND các cấp để những người bị tạm giam, tạm giữ nắm và thực hiện quyền, nghĩa vụ của mình trong ngày bầu cử 22/5 sắp tới.

BT
Thăm dò khán giả