Thứ ba, ngày 20/10/2020 - 13:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:11, Thứ 5, 07/12/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khúc cua tử thần

(ANTV) - Tại tỉnh Bạc Liêu, thời gian qua, liên tiếp xảy ra các vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng, điều đáng nói ở đây đó là các vụ tai nạn giao thông này lại xảy ra cùng một địa điểm.

Quốc lộ 1A, Km số 2188, đoạn qua địa phận ấp Cái Tràm A1, xã Long Thạnh, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu từ lâu đã được người dân địa phương đặt với một tên gọi là khúc cua “tử thần”. Bởi lẻ chỉ với chưa đầy 200m của khúc cua, nhưng ở đây lại thường xuyên xảy ra các vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng, gây tâm lý hoang mang, sợ hãi cho không ít người dân địa phương. Mới đây, cũng tại khúc cua này, trong vòng 02 tuần lễ đã xảy ra liên tiếp 03 vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng làm 03 người chết.

Tại khúc cua này, mặc dù lực lượng chức năng đã xây dựng và triển khai nhiều biện pháp để đảm bảo an toàn giao thông như hệ thống biển báo, đèn tín hiệu nguy hiểm, gờ giảm tốc, dãy phân cách…nhưng vì nhiều nguyên nhân khác nhau, tình hình tai nạn giao thông tại khúc cua “tử thần” này vẫn diễn biến hết sức phức tạp.

Để đảm bảo an toàn giao thông, đặc biệt là khi qua các khúc cua “tử thần” này, thiết nghĩ mọi người dân cần nêu cao hơn nữa ý thức chấp hành Luật giao thông, không phóng nhanh vượt ẩu, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho bản thân và những người xung quanh khi tham gia giao thông.

BT
Thăm dò khán giả