Thứ sáu, ngày 04/12/2020 - 01:17 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:21, Thứ 7, 16/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Không khí tang thương bao trùm xã Nghĩa Hà

(ANTV) - Từ chiều qua đến nay, làng quê xã Nghĩa Hà, thành phố Quảng Ngãi tang thương hơn bao giờ hết. Có mặt ngay từ đầu, lực lượng Công an Quảng Ngãi đã và đang túc trực tham gia cứu hộ và đến tận nhà chia sẻ nỗi đau mất mát của các gia đình có học sinh bị nạn.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Đại tá Võ Văn Dương, Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ngãi đã có mặt tại hiện trường chỉ đạo Công an thành phố Quảng Ngãi tổ chức đưa học sinh bị nạn cấp cứu, tổ chức điều tra làm rõ nguyên nhân các em bị nạn. Hầu hết hoàn cảnh 9 em học sinh bị tử vong đều khó khăn, cha mẹ đi làm ăn xa.

Trong ngày hôm nay (16/4), đoàn công tác Công an tỉnh Quảng Ngãi  đã trực tiếp đến từng nhà học sinh bị nạn thăm hỏi, chia sẻ, động viên và hỗ trợ mỗi nhà 1 triệu đồng. Bên cạnh đó Công an tỉnh phối hợp Ban an toàn giao thông tỉnh hỗ trợ mỗi gia đình 3 triệu đồng.

Được biết, khu vực nơi các em chết đuối là một vũng nước sâu do đơn vị thi công tuyến đường bên trên múc cát tạo ra. Chính giữa có một con đường được xe múc đắp vội tạo thành bờ vực sâu hoắm, xung quanh không có bất kỳ một biển báo nào.

BT
Thăm dò khán giả