Chủ nhật, ngày 24/01/2021 - 08:30 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:38, Thứ 6, 29/05/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Không có ca mắc mới COVID-19, gần 9.000 người đang cách ly

(ANTV) - Theo Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch bệnh COVID-19, tính đến 6h ngày 29/5, đã 43 ngày Việt Nam không có ca mắc mới ở cộng đồng. Tuy nhiên hiện vẫn còn gần 9.000 người đang cách ly chống dịch.

Hiện có 8 bệnh nhân có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với virus SARS-CoV-2 và 17 bệnh nhân có kết quả âm tính 2 lần trở lên với virus SARS-CoV-2.

Về tình hình sức khoẻ của nam phi công người Anh đang điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy, hiện người bệnh vẫn còn nặng, tuy nhiên, các thông số oxy máu và chức nặng thận của người bệnh đã cải thiện hơn. Bệnh nhân vẫn tiếp tục được can thiệp ECMO.

Đà Nẵng: Phát hiện kho hàng lậu tại kho dân cư

Tại Đà Nẵng, 1 kho hàng tại địa chỉ 41 Phước Lý 14, Quận Liên Chiểu chứa đầy hàng hóa gia dụng, mỹ phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ vừa bị Đội Cảnh sát Kinh tế, Công an quận Liên Chiểu phối hợp với Đội Quản lý thị trường số 5, thuộc Cục Quản lý thị trường TP Đà Nẵng phát hiện.

Chủ kho hàng là bà Võ Thị Hằng trú quận Thanh Khê, kinh doanh phần lớn là hàng gia dụng, mỹ phẩm, quần áo, giầy dép, túi xách. Làm việc với cơ quan Công an, bà Hằng không xuất trình được giấy phép đăng ký kinh doanh, cũng như không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của toàn bộ lô hàng đang tập kết tại kho. Khai nhận với cơ quan Công an, cơ sở của bà Hằng phần lớn nhận đơn hàng và kinh doanh qua các trang mạng xã hội chuyên mua sắm như shopee, facebook, zalo.

Ngoài ra, lực lượng chức năng phát hiện cơ sở kinh doanh này không xuất hóa đơn cho khách hàng cũng như thực hiện nghĩa vụ đóng thuế đối với nhà nước. Hiện toàn bộ kho hàng đã bị niêm phong để thực hiện việc kiểm đếm, xác minh nguồn gốc, xử lý theo đúng quy định của pháp luật.   

 

 

BT
Thăm dò khán giả