Thứ năm, ngày 21/01/2021 - 20:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:37, Chủ Nhật, 17/05/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khống chế đối tượng uy hiếp dân, cán bộ Công an phường bị đâm trọng thương

(ANTV) -Thượng uý Lê Mạnh Linh công tác tại Công an phường Tân Vạn, Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, bị đâm trọng thương trong khi khống chế bắt giữ đối tượng dùng hung khí nguy hiểm uy hiếp sinh mạng người dân, ngay trong đêm 16/5, lãnh đạo Công an tỉnh Đồng Nai đã kịp thời đến bệnh viện thăm hỏi, động viên, chia sẻ với Thượng uý Linh.

 

Tối cùng ngày, Công an phường Tân Vạn nhận được tin báo của người dân phát hiện đối tượng Trần Thanh Hiếu (23 tuổi), thường trú tại địa phương đang cầm dao nhọn và gậy ba trắc kim loại uy hiếp người đi đường tại khu phố 4.
 
Công an phường đã cử tổ công tác gồm 2 đồng chí cảnh sát thuộc Tổ Trật tự hình sự của phường (trong đó có Thượng uý Lê Mạnh Linh)  và 2 bảo vệ dân phố đến giải quyết vụ việc.
 
Tổ công tác đã vận động, thuyết phục đối tượng Hiếu bỏ hung khí xuống. Nhưng, Hiếu không chấp hành mà tiếp tục hung hăng uy hiếp người dân.
 
Do sợ tính mạng của người dân không được bảo toàn, Thượng uý Linh đã áp sát khống chế bắt giữ, nhưng bất ngờ bị Hiếu dùng dao đâm thẳng vào vùng ngực đồng chí Linh. Tổ công tác tiếp tục xông tới khống chế và tri hô quần chúng cùng hỗ trợ bắt gọn đối tượng Hiếu và tước con dao đối tượng cầm trên tay.
 
Thượng uý Lê Mạnh Linh được người dân nhanh chóng đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đồng Nai với vết đâm nguy hiểm bên ngực trái. Được sự tận tình cứu chữa của các y, bác sỹ nên đồng chí Linh đã qua cơn nguy kịch.
 
 

 

Thăm dò khán giả