Thứ năm, ngày 24/08/2017 - 06:20 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:32, Thứ 2, 30/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khởi công xây dựng cầu vượt nút Ô Đông Mác-Nguyễn Khoái

(ANTV) - Sở GTVT Hà Nội vừa tổ chức Lễ khởi công xây dựng công trình cầu vượt tại nút giao thông Ô Đông Mác – Nguyễn Khoái (giao giữa đường Vành đai I với đường Lò Đúc, đường Kim Ngưu nhằm giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông trên địa bàn Thủ đô.

Đây là công trình được Thủ tướng Chính phủ chấp thuận chủ trươngg triển khai thực hiện theo cơ chế đặc thù và áp dụng hình thức giao thầu, không thông qua lựa chọn nhà thầu từ giai đoạn lập dự án, khảo sát, thiết kế, thi công xây dựng cho đến giai đoạn hoàn thành.

Cầu vượt tại nút giao Ô Đông Mác – Nguyễn Khoái 232,4m, chiều rộng 12m, với tổng mức đầu tư gần 167 tỷ đồng.

Dự án sau khi đưa vào khai thác, sử dụng sẽ góp phần khắc phục tình trạng ùn tắc giao thông  giảm thiểu tai nạn giao thông, rút ngắn thời gian khi lưu thông qua khu vực này,

Miễn giảm phí cho hộ dân gần Trạm thu phí Bắc Hải Vân

UBND thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc, tỉnh TT-Huế vừa thống nhất cùng nhà đầu tư dự án hầm Phước Tượng - Phú Gia đề xuất miễn, giảm mức phí qua trạm thu phí Bắc Hải Vân cho các hộ dân, đơn vị gần trạm thu phí.

Theo đó chính quyền địa phương đã cùng nhà đầu tư dự án thống nhất danh sách gần 110 phương tiện ô tô của các hộ, doanh nghiệp để trình miễn hoặc giảm một phần phí đường bộ.

Ngay khi nhận được kiến nghị của các hộ dân, thị trấn Lăng Cô đã làm công tác tuyên truyền, vận động để mọi người cùng có tinh thần chia sẻ.

Thực tế ngoài các hộ dân bị ảnh hưởng đã được lập danh sách miễn, giảm mức phí qua Trạm thu phí, vẫn còn rất nhiều hộ dân trên địa bàn đi tuyến Lăng Cô ra Huế và Huế vào Lăng Cô bằng ô tô cũng được hưởng lợi ích của 2 dự án hầm nhưng không phải đóng phí vì không lưu thông qua TTP dự án này.

Theo Lãnh đạo UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế, để thực hiện phương án tài chính hoàn vốn cho dự án BOT hầm Phước Tượng-Phú Gia, rất cần sự chung tay, tham gia của người dân, đơn vị cùng đảm bảo lợi ích hài hòa giữa 3 bên: người dân, nhà nước và doanh nghiệp.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây