Thứ hai, ngày 25/01/2021 - 16:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:21, Thứ 7, 14/04/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khởi công sân bay Long Thành cuối năm 2019

(ANTV) - Mới đây, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng yêu cầu các bộ, ngành và tỉnh Đồng Nai phối hợp chặt chẽ trên tinh thần trách nhiệm, bản lĩnh để kịp thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc phát sinh, bảo đảm khởi công xây dựng sân bay Long Thành vào cuối năm 2019.

 

Phó Thủ tướng yêu cầu Bộ GTVT tập trung với các bộ, ngành sớm hoàn thiện báo cáo nghiên cứu khả thi trình Hội đồng thẩm định để sớm trình Quốc hội, trên cơ sở đó tiến hành triển khai các bước tiếp theo. Chủ trì phối hợp với tỉnh Đồng Nai lập quy hoạch kết nối giao thông, hạ tầng để tạo sự đồng bộ cả phạm vi trong và ngoài sân bay. Các cơ quan chức năng phối hợp quản lý đất đai chặt chẽ không để xảy ra tình trạng đầu cơ đất trái phép không có trong quy hoạch…Phó Thủ tướng cũng đề nghị Bộ KH&ĐT, Bộ Tài chính chuẩn bị đáp ứng đủ vốn, đúng tiến độ cho dự án; bảo đảm khởi công xây dựng sân bay Long Thành vào cuối năm 2019.

Hà Nội: Thêm 600 lượt xe tăng cường dịp 30/4

Công ty Quản lý Bến xe Hà Nội vừa công bố kế hoạch phục vụ nhu cầu đi lại của người dân trong kỳ nghỉ lễ Giỗ Tổ (10/3 Âm lịch) và kỳ nghỉ lễ 30/4, 1/5.

Để đảm bảo nhu cầu đi lại của người dân, Công ty CP Bến xe Hà Nội đã đề nghị Sở GTVT Hà Nội cấp 600 phù hiệu xe tăng cường mỗi đợt giải tỏa khách. Đồng thời, Công ty cũng đề nghị Sở GTVT Hà Nội và CATP Hà Nội tổ chức phân luồng giao thông trong dịp lễ, cho phép xe có phù hiệu xe tăng cường của Sở GTVT đi trong nội thành để đến các bến xe kịp thời giải toả khách. Cụ thể, bến xe Giáp Bát sẽ tăng cường 230 lượt xe trong dịp này, bến xe Gia Lâm tăng cường 70 lượt xe, bến xe Mỹ Đình tăng cường thêm 225 lượt xe.

BT
Thăm dò khán giả