Thứ năm, ngày 29/10/2020 - 10:31 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:16, Chủ Nhật, 29/11/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khởi công khu liên hiệp thể thao trường Trung cấp CSND VI

(ANTV) - Ngày 28/11, tại Trường trung cấp Cảnh sát nhân dân VI (cơ sở 2) thuộc huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai đã diễn ra lễ khởi công hạng mục sân vận động đa năng  khu liên hiệp thể thao của cụm trường Long Thành Đồng Nai . Đến dự có Trung tướng Bùi Văn Thành – Thứ trưởng Bộ Công an.  

    
Hiện nay trên địa bàn tỉnh Đồng Nai có nhiều trường CAND và các đơn vị của Bộ Công an đang đóng quân, nhu cầu đào tạo huấn luyện đa năng cho học viên trong các trường CAND, chiến sỹ của các đơn vị đóng quân trên địa bàn và CBCS ở phía Nam là rất cần thiết. Xuất phát từ nhu cầu đó, lãnh đạo Bộ Công an cho xây dựng khu liên hợp thể thao cụm trường CAND phục vụ cho việc tập luyện thi đấu của các trường CAND tại Long Thành, Đồng Nai.

Tại lễ khởi công, Thứ trưởng Bùi Văn Thành yêu cầu các trường CAND, các đơn vị chức năng của Bộ Công an phối hợp chặt chẽ với chủ đầu tư, đơn vị thi công nhanh chóng chuẩn bị hoàn tất các điều kiện cần thiết để công trình đảm bảo được yêu cầu đề ra, an toàn chất lượn, chấp hành đúng các quy định pháp luật trong quá trình triển khai thực hiện dự án, hoàn thành đúng tiến độ.

Thứ trưởng yêu cầu, với năng lực, tinh thần trách nhiệm của nhà thầu, đơn vị giám sát, đon vị thi công, công trình sẽ triển khai xây dựng trong năm 2016, và dự kiến  đưa vào khai thác sử dụng vào quý 2/2016./.

BT
Thăm dò khán giả