Thứ hai, ngày 24/04/2017 - 14:30 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:43, Chủ Nhật, 10/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khởi công dự án cấp điện lưới quốc gia cho đảo Cù Lao Chàm

(ANTV) - Sáng 9/1 tại phường Cửa Đại, TP Hội An, Quảng Nam, Tổng công ty Điện lực miền Trung  tổ chức lễ khởi công dự án cấp điện lưới quốc gia cho đảo Cù Lao Chàm, xã đảo Tân Hiệp.

Dự án cấp điện lưới quốc gia cho đảo Cù Lao Chàm bằng cáp có tổng mức đầu tư gần 485 tỷ đồng, trong đó 85% là vốn ngân sách trung ương và 15% là của Tổng công ty Điện lực miền Trung.

Để đưa được điện lưới quốc gia đến với từng hộ dân của đảo Cù Lao Chàm, dự án có khối lượng gần 15,5km cáp ngầm 22kV xuyên biển, hơn 17,2 km đường dây 22kV trên đất liền cả hai bên bờ phía Hội An và đảo Cù Lao Chàm, 6 trạm biến áp phân phối, 11km đường dây hạ áp và các hạng mục phụ trợ khác. 

Công trình này khi hoàn thành sẽ cấp điện ổn định, đầy đủ, chất lượng cao, mang đến cơ hội phát triển kinh tế - xã hội, nhất là du lịch, dịch vụ cho người dân xã đảo.

Công trình cũng góp phần quan trọng vào việc bảo vệ toàn vẹn chủ quyền biển đảo của Tổ quốc.Dự kiến công trình sẽ hoàn thành trong quý 2 năm 2016./.

 

Khánh thành cơ sở 2 Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương

Sáng 9/1, tại Hà Nội, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương đã khánh thành và đưa vào hoạt động khu khám bệnh thuộc cơ sở 2, tại xã Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội với mục đích nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho người dân khu vực phía Bắc.

Khu khám bệnh cơ sở 2 của Bệnh viện Nhiệt đới trung ương được xây dựng trên diện tích gần 1,5 ha với tổng chi phí là 10 tỷ đồng từ nguồn chi sự nghiệp y tế của bệnh viện.

Việc khu khám bệnh của Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương đi vào hoạt động sẽ góp phần giảm tải cho cơ sở 1 và cũng hạn chế tình trạng lây nhiễm khi vận chuyển.

Cơ sở 2 của Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương là đơn vị y tế có quy mô 1.000 giường trên diện tích 12ha, với tổng kinh phí đầu tư là 2.000 tỷ đồng./.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây