Thứ năm, ngày 27/07/2017 - 05:43 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:02, Thứ 7, 25/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khởi công chung cư nhà ở xã hội CBCS Bộ Công an

(ANTV) - Sáng 25/6, tại Hà Nội, Tổng cục Hậu cần Kĩ thuật đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng chung cư nhà ở xã hội cán bộ chiến sĩ Bộ Công an. Trung tướng Bùi Văn Thành – Thứ trưởng Bộ Công an tham dự lễ khởi công.  

Dự án Chung cư nhà ở xã hội cán bộ chiến sĩ Bộ Công an tại 282 Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội với chiều cao 21 tầng, đạt 612 căn hộ có diện tích từ 67 đến 90m2. Dự án có hạ tầng kỹ thuật, kiến trúc cây xanh, cảnh quan hài hòa, hiện đại, phù hợp với quy hoạch chung của thành phố.

Tổng cục Hậu cần – Kỹ thuật CAND đã giao Công ty Bạch Đằng, Bộ Công an là chủ đầu tư, tập đoàn Hoành Sơn đồng chủ đầu tư nghiên cứu, áp dụng nhiều giải pháp, thiết kế kiến trúc hiện đại, kỹ thuật tiên tiến nhằm hạ giá thành sản phẩm, tạo điều kiện cho cán bộ chiến sĩ CAND được mua căn hộ với chính sách ưu đãi.

Hà Nội: Siết chặt quản lý hoạt động của các cơ sở y tế tư nhân

Sở Y tế Hà Nội vừa có văn bản gửi Chủ tịch Ủy ban Nhân dân các quận, huyện, thị xã về việc quản lý hoạt động hành nghề y dược ngoài công lập trên địa bàn thành phố.

Từ nay đến cuối năm, ngành y tế Hà Nội sẽ đẩy mạnh công tác thanh tra, kiểm tra, giám sát hoạt động của các cơ sở y dược ngoài công lập. Sở sẽ tập trung kiểm tra các loại phòng khám, nhà thuốc, quầy thuốc, công ty kinh doanh dược phẩm. Qua công tác kiểm tra, ngành y tế chấn chỉnh, hướng dẫn các cơ sở hành nghề thực hiện tốt các quy định, quy chế chuyên môn trong hoạt động khám, chữa bệnh và kinh doanh thuốc.

Với các cơ sở hành nghề y dược tư nhân, Sở Y tế Hà Nội yêu cầu phải niêm yết công khai chứng chỉ hành nghề của người hành nghề, số điện thoại đường dây nóng của Sở Y tế (043.998.5765) cũng phải được các cơ sở y tế tư nhân ghi ở những vị trí thuận lợi, dễ quan sát để phục vụ công tác giám sát của các cơ quan chức năng và của người dân khi sử dụng dịch vụ và giao cho trạm y tế có trách nhiệm giám sát việc chấp hành của các cơ sở.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây