Thứ tư, ngày 23/05/2018 - 10:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 23:02, Thứ 7, 25/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khởi công chung cư nhà ở xã hội CBCS Bộ Công an

(ANTV) - Sáng 25/6, tại Hà Nội, Tổng cục Hậu cần Kĩ thuật đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng chung cư nhà ở xã hội cán bộ chiến sĩ Bộ Công an. Trung tướng Bùi Văn Thành – Thứ trưởng Bộ Công an tham dự lễ khởi công.  

Dự án Chung cư nhà ở xã hội cán bộ chiến sĩ Bộ Công an tại 282 Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội với chiều cao 21 tầng, đạt 612 căn hộ có diện tích từ 67 đến 90m2. Dự án có hạ tầng kỹ thuật, kiến trúc cây xanh, cảnh quan hài hòa, hiện đại, phù hợp với quy hoạch chung của thành phố.

Tổng cục Hậu cần – Kỹ thuật CAND đã giao Công ty Bạch Đằng, Bộ Công an là chủ đầu tư, tập đoàn Hoành Sơn đồng chủ đầu tư nghiên cứu, áp dụng nhiều giải pháp, thiết kế kiến trúc hiện đại, kỹ thuật tiên tiến nhằm hạ giá thành sản phẩm, tạo điều kiện cho cán bộ chiến sĩ CAND được mua căn hộ với chính sách ưu đãi.

Hà Nội: Siết chặt quản lý hoạt động của các cơ sở y tế tư nhân

Sở Y tế Hà Nội vừa có văn bản gửi Chủ tịch Ủy ban Nhân dân các quận, huyện, thị xã về việc quản lý hoạt động hành nghề y dược ngoài công lập trên địa bàn thành phố.

Từ nay đến cuối năm, ngành y tế Hà Nội sẽ đẩy mạnh công tác thanh tra, kiểm tra, giám sát hoạt động của các cơ sở y dược ngoài công lập. Sở sẽ tập trung kiểm tra các loại phòng khám, nhà thuốc, quầy thuốc, công ty kinh doanh dược phẩm. Qua công tác kiểm tra, ngành y tế chấn chỉnh, hướng dẫn các cơ sở hành nghề thực hiện tốt các quy định, quy chế chuyên môn trong hoạt động khám, chữa bệnh và kinh doanh thuốc.

Với các cơ sở hành nghề y dược tư nhân, Sở Y tế Hà Nội yêu cầu phải niêm yết công khai chứng chỉ hành nghề của người hành nghề, số điện thoại đường dây nóng của Sở Y tế (043.998.5765) cũng phải được các cơ sở y tế tư nhân ghi ở những vị trí thuận lợi, dễ quan sát để phục vụ công tác giám sát của các cơ quan chức năng và của người dân khi sử dụng dịch vụ và giao cho trạm y tế có trách nhiệm giám sát việc chấp hành của các cơ sở.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng