Thứ bảy, ngày 26/05/2018 - 20:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 08:37, Thứ 6, 14/04/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khoanh vùng các điểm tập kết bom mìn tại núi Khỉ

(ANTV) -Sáng 13/4, lực lượng công binh và tác chiến thuộc Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Ngãi  phối  hợp với Ban chỉ huy quân sự huyện Sơn Tịnh, UBND xã Tịnh Sơn tổ chức khảo sát, khoanh vùng các điểm tập kết bom tại Núi Khỉ.

 
Theo đó, lực lượng công binh đã kiểm tra các vị trí tập kết bom do người dân thu gom trong quá trình đến Núi Khỉ khai hoang sản xuất; đồng thời khảo sát một số vị trí tại khu vực Núi Khỉ. Đoàn cũng tiến hành khoanh vùng các điểm tập kết bom ở khu vực này. 
 
Sau khi đi kiểm tra, khảo sát, đoàn đã yêu cầu chính quyền địa phương xã Tịnh Sơn cần cắm biển cấm người dân đến khu vực đã được đoàn xác định khoanh vùng. Đoàn sẽ có báo cáo và tham  mưu cho Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Ngãi trong việc tiến hành thực hiện các bước tiếp theo trong khâu xử lý số  bom mìn đã được phát hiện cũng như số bom còn vùi dưới đất  trong khu vực Núi Khỉ.
 
Quảng Nam: Ca nô, tàu cá tìm ngư dân mất tích trên biển Cửa Đại
 
 
Đồn biên phòng Cửa Đại, TP Hội An, Quảng Nam cho biết đơn vị đang ra sức tìm kiếm một ngư dân mất tích trên vùng biển Cửa Đại  đó là ông Nguyễn Thành Khứu (64 tuổi)
 
 Trước đó, tối 12/4, ông Khứu cùng bạn đi hai thuyền thúng ra biển Cửa Đại thả lưới. Đến khuya thì cả hai quay về. Đang trên đường di chuyển vào bờ, ông Thiệt (bạn đi cùng) quay đầu nhìn lại thì không thấy thúng  của ông Khứu. Gọi điện thoại thì không liên lạc được.
 
Ngay khi nhận được tin báo, Đồn biên phòng Cửa Đại đã cử ca nô của Ban Chỉ huy quân sự thành phố và 5 tàu cá cùng hàng chục ngư dân địa phương tham gia tìm kiếm nhưng sóng biển lớn kèm gió cấp 5, mưa to đang ảnh hưởng không nhỏ đến công tác tìm kiếm. Đến trưa nay 13-4, tung tích của ông Khứu vẫn chưa được tìm thấy.
 

 

Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng