Thứ tư, ngày 21/10/2020 - 15:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:04, Thứ 5, 03/12/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khổ vì đường "3 không" ở Đà Nẵng

(ANTV) - Khi nhắc đến Đà Nẵng,  người ta nghĩ ngay đến một thành phố đáng sống với sự khang trang, sạch sẽ về cơ sở vật chất cũng như môi trường. Thế nhưng, ở ngay trong lòng thành phố, hiện nay vẫn tồn tại những đoạn đường mà người dân tạm gọi là đường "3 không": Không cống thoát nước, không bê tông, không điện.

Ông Nguyễn Khắc Hà, tổ trưởng tổ dân phố số 29 phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng cho biết: Cái cảnh nắng bụi, mưa bùn ở đây là liên tục. Cứ có một trận mưa là ngập đến đầu gối rồi, cũng may hôm nay trời tạnh nên chúng tôi  đứng ở đây nó không bị ngập nước.
 
Đó là những bức xúc của người dân sống bên cạnh đường Dương Đình Nghệ, quận Sơn Trà, Tp Đà Nẵng. Đoạn đường này có tổng chiều dài hơn 3km được nối giữa đường Ngô Quyền với khu vực phía Đông Nam đường Phạm Văn Đồng. Điều đáng nói là con đường này đã được xây dựng và tu sửa thế nhưng chỉ mới được hơn một nửa.
 
Trước thực trạng này, người dân đã nhiều lần có ý kiến với UBND thành phố nhưng vấn đề này vẫn chưa được giải quyết
 
Ông Nguyễn Khắc Hà, tổ trưởng tổ dân phố số 29 phường An Hải Bắc cho biêt: Đã có văn bản của chủ tịch UBND thành phố năm 2014 là đến năm 2015 thì sửa chữa, triển khai làm mà đến nay cuối năm 2015 mà vẫn như thế này.
 
Trong suốt thời gian qua, Đà Nẵng đã đạt được nhiều thành tựu trong việc xây dựng một thành phố đáng sống, đó là điều không ai có thể phủ nhận.
 
Tuy nhiên, chỉ một vấn đề nhỏ như đoạn đường Dương Đình Nghệ, nếu như không sớm được giải quyết thì không chỉ có vấn đề hàng trăm hộ dân phải sống trong cảnh khói bụi, mưa bùn mà  rất có thể sẽ là một vệt dầu loang, ảnh hưởng phần nào đến bộ mặt của thành phố. 
 

 

B.T
Thăm dò khán giả