Thứ tư, ngày 08/07/2020 - 14:55 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:35, Thứ 4, 17/06/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khó kiểm soát chất lượng nước đóng bình

(ANTV) - Hiện nước uống đóng chai, đóng bình đã trở thành hàng hoá thiết yếu và được sử dụng phổ biến tại các cơ quan, trường học, bệnh viện, nơi công cộng và gia đình. Với nhu cầu đó, số lượng các cơ sở sản xuất, kinh doanh nước uống đóng chai gia tăng rất nhanh về cả quy mô và công suất. 

Thậm chí, nhiều gia đình hiện nay đã thay đổi thói quen uống nước đun sôi để nguội bằng nước uống đóng chai tinh khiết. Tuy nhiên, bên cạnh các cơ sở, nhà máy sản xuất theo đúng quy trình đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm vẫn còn nhiều cơ sở sản xuất không đảm bảo chất lượng, ảnh hưởng tới sức khỏe của người tiêu dùng. Do đó công tác quản lý chất lượng mặt hàng này đang rất cần sự quan tâm nhiều hơn nữa từ phía cơ quan chức năng, nhất là trong cao điểm nắng nóng như hiện nay. 

BT
Thăm dò khán giả