Thứ tư, ngày 28/10/2020 - 07:31 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:41, Thứ 7, 05/12/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khen thưởng thành tích đấu tranh phòng chống tội phạm

(ANTV) - Lãnh đạo Công an tỉnh Ninh Bình vừa trao Bằng khen của UBND tỉnh, Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho tập thể, cá nhân Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về TTXH.

 
Trước đó, Qua công tác trinh sát, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về TTXH đã phát hiện đường dây đánh bạc dưới hình thức mua bán số lô, số đề liên huyện, liên tỉnh bắt giữ 2 đối tượng cầm đầu là Nguyễn Thị Kim Anh,  Phạm Thị Hạnh và nhiều đối tượng khác. Thu giữ 32 bảng lô, đề các loại; 20 ĐTDĐ, 113.000.000đ, 3 dao, kiếm, 6 túyp sắt, 3 xe ô tô, 23 xe máy.
 
Việc điều tra làm rõ và bắt giữ các đối tượng trong vụ đánh bạc trên góp phần quan trọng ổn định tình hình ANTT ở địa phương
     
Đắk Lắk: Khen thưởng đột xuất cho quần chúng góp sức làm rõ vụ án
       
Sáng 04/12, Công an tỉnh Đak Lak đã khen thưởng đột xuất cho đồng chí Hà Văn Nhâm  - Công an thị xã Buôn Hồ cùng 2 quần chúng nhân dân là ông Nguyễn Ngọc Hiệp và ông Nguyễn Ngọc Minh trú thị xã Buôn Hồ vì đã giúp Công an tỉnh nhanh chóng làm rõ 1 vụ án gây chết người nghiêm trọng.  
 
Trước đó, tại số nhà 161 Nguyễn Tri Phương, phường Thành Công, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, đối tượng Đỗ Như Phương đã dùng 1 chiếc lục bình gỗ ở phòng khách đập vào đầu ông Đặng Văn Từ là bố vợ của Phương khiến ông Từ tử vong. Sau đó, Phương bỏ trốn xuống thị xã Buôn Hồ.
 
Đồng chí Hà Văn Nhâm và 2 ông Nguyễn Ngọc Hiệp và ông Nguyễn Ngọc Minh đã nhanh chóng bắt giữ đối tượng Phương giao cho Công an tỉnh Đắk Lắk để tiếp tục điều tra làm rõ.
 
Hội nghị giao ban công tác Đoàn và phong trào thanh niên cụm Đoàn trực thuộc TƯ Đoàn năm 2015
 
 
Chiều qua (4/12) tại Hà Nội, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tổ chức hội nghị giao ban công tác Đoàn và phong trào thanh niên cụm Đoàn trực thuộc TƯ Đoàn năm 2015.
 
Theo đó, trong năm, các cơ sở đoàn thuộc Đoàn khối các cơ quan Trung ương, Ban Thanh niên Quân đội, Đoàn Thanh niên Bộ Công an và Đoàn Khối doanh nghiệp Trung ương đã tổ chức được các hoạt động nổi bật như: tổ chức các hội nghị, hội thảo góp ý Văn kiện ĐH XII của Đảng, Hội trại thanh niên "Theo bước chân những người anh hùng"; Hội thi Olympic khoa học Mác - Lênin - Ánh sáng soi đường; Chương trình nghệ “Sau mưa lũ” quyên góp trên 8 tỷ đồng để ủng hộ đồng bào hai tỉnh Quảng Ninh và Điện Biên… Nhìn lại hoạt động trong năm qua, với tinh thần đoàn kết, đồng thuận, thanh niên trong Cụm đã đạt được những kết quả quan trọng, có sự dịch chuyển cơ bản về chất.
 
Phát huy những kết quả đạt được, trong năm tới, các cơ sở Đoàn trong cụm sẽ triển khai nhiều chương trình với nội dung, hình thức phong phú, góp phần xây dựng môi trường lành mạnh, tạo điều kiện cho thanh niên nâng cao thể chất, đời sống văn hoá tinh thần để phát triển toàn diện.
B.T
Thăm dò khán giả