Thứ hai, ngày 24/04/2017 - 14:17 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:45, Thứ 7, 24/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khen thưởng tấm gương dũng cảm truy bắt tội phạm

(ANTV) - Lãnh đạo Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã tới động viên, thăm hỏi sức khỏe và thưởng nóng cho Trung úy Nguyễn Đình Quốc Thái, trinh sát Đội cảnh sát điều tra kinh tế ma túy, Công an huyện Phú Lộc về hành động dũng cảm xả thân truy bắt tội phạm.  

Được biết, quá trình truy bắt Đỗ Ngọc Huy, trú thôn An Sơn, xã Lộc Sơn, huyện Phú Lộc bán ma túy trái phép tại quán café - billard Hoàng Đức, tại thôn Xuân Lai, xã Lộc, Trung úy Thái tấn công, lao đến bắt Huy nhưng tên này chống trả quyết liệt.

Khi Huy chạy thoát thân, đồng chí Thái đã lao theo từ trên sân xuống mặt đường ôm, vật ngã, khóa chặt.

Bắt được đối tượng hung hãn này thì Trung úy Thái cũng bị gãy tay phải và chấn thương đầu, máu cháy rất nhiều. Khi biết mình bị thương và chỉ huy cho nghỉ nhưng anh cùng đồng đội vẫn xung phong quyết tâm bắt gọn các đối tượng còn lại. 

Bệnh viện Y học cổ truyền khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức kỹ năng ứng xử, giao tiếp trong bệnh viện

Chiều 23/9, tại Hà Nội, Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công an đã tổ chức Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức cơ bản về kỹ năng ứng xử, giao tiếp trong bệnh viện.

Với chủ đề: "Văn hóa ứng xử và y đức trong bệnh viện thời hội nhập nhằm đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế, hướng đến sự hài lòng của người bệnh", cán bộ chiến sĩ, y bác sĩ Bệnh viện Y học cổ truyền đã được nghe giảng viên đến từ Vụ truyền thông - giáo dục, Tổng cục dân số và Kế hoạch hóa gia đình, Bộ y tế truyền đạt những kiến thức cơ bản về kỹ năng ứng xử, giao tiếp trong bệnh viện.

Đây là vấn đề quan trọng, có tầm ảnh hưởng đến công tác chuyên môn và hiệu quả điều trị. Cán bộ làm công tác y tế cần được trang bị kiến thức, những hiểu biết sâu rộng mọi mặt, đặc biệt tăng cường kỹ năng giao tiếp giữa cán bộ y tế với bệnh nhân và người nhà bệnh nhân, giữa cán bộ y tế cấp trên và cấp dưới. Việc thực hành tốt kỹ năng giao tiếp, ứng xử góp phần vào đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng đến sự hài lòng của người bệnh, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi giúp người bệnh tiếp cận với các dịch vụ y tế, xây dựng hình ảnh đẹp của người cán bộ y tế, đặc biệt là cán bộ y tế Công an nhân dân.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây