Thứ tư, ngày 28/10/2020 - 16:26 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:13, Thứ 3, 26/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khen thưởng Công an huyện Trảng Bàng bắt vụ vận chuyển tiền trái phép

(ANTV) - Sáng nay 26/1, UBND tỉnh Tây Ninh tặng bằng khen cùng với tiền thưởng 15 triệu đồng; Ban giám đốc Công an tỉnh trao thưởng 5 triệu đồng cho tập thể Công an huyện Trảng Bàng, vì đã lập thành tích xuất sắc trong việc bắt giữ 2 đối tượng vận chuyển trái phép hơn 5 tỷ 400 triệu đồng từ Campuchia về Việt Nam.

Trước đó, ngày 5.1, Công an huyện Trảng Bàng phối hợp với Công an xã Bình Thạnh bắt quả tang Hà Văn Bửu, trú thị trấn Gò Dầu, huyện Gò Dầu và Đỗ Văn Tâm, trú xã Phước Chỉ, huyện Trảng Bàng đang vận chuyển trái phép hơn 5,4 tỷ đồng Việt Nam từ Campuchia về Việt Nam.

Các đối tượng khai nhận khi đang ở nhà thì có một phụ nữ người Campuchia gọi điện thuê Bửu và Tâm sang Campuchia khu vực gần  Casino vận chuyển số tiền trên về TP.HCM giao lại cho người khác với tiền công là 1 triệu đồng. 2 đối tượng qua Campuchia nhận số tiền trên rồi cất giấu vào cốp xe mô tô chạy về TP.HCM, khi đến khu vực đường 786 thuộc ấp Bình Phú, xã Bình Thạnh, huyện Trảng Bàng thì bị lực lượng Công an kiểm tra, phát hiện, bắt giữ. Các đối tượng khai nhận đã thực hiện 3 vụ vận chuyển tiền từ Campuchia về Việt Nam, với số lượng thấp nhất là 150 triệu và cao nhất là hơn 5,4 tỷ đồng.

Tại buổi lễ, đại tá Lý Hồng Sinh, Phó giám đốc Công an tỉnh biểu dương thành tích mà tập thể Công an huyện đã đạt được. Đồng chí mong rằng trong thời gian tới là giáp tết nguyên đán, đơn vị cần phát huy hơn nữa trong công tác đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm trên địa bàn giúp nhân dân vui xuân đón tết an toàn.

Tổng cục Hậu cần Kỹ thuật CAND triển khai công tác Công đoàn năm 2016

Sáng nay 26/1, tại Hà Nội, Công đoàn Tổng cục Hậu cần Kỹ thuật CAND đã tổ chức hội nghị trực tuyến Tổng kết công tác công đoàn năm 2015, và triển khai công tác công đoàn năm 2016 với chủ đề "Công đoàn Tổng cục Hậu cần- Kỹ thuật kỷ cương, trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, dân chủ, đoàn kết, đổi mới và hiệu quả  Vì an ninh Tổ quốc".

Năm 2015, các hoạt động của Công đoàn Tổng cục Hậu cần kỹ thuật đã bám sát vào việc triển khai thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Đảng ủy Tổng cục, cấp ủy các đơn vị, các nghị quyết, kế hoạch, hướng dẫn của Công đoàn CAND, góp phần tích cực vào việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Tổng cục và của các đơn vị trực thuộc. 

Hoạt động công đoàn cơ sở đã có bước phát triển về chất lượng, các phong trào thi đua được cụ thể hóa và triển khai rộng khắp. Công đoàn cấp cơ sở đã có những đầu tư cả về thời gian, vật chất, thu hút đông đảo cán bộ, đoàn viên công đoàn, người lao đông thực hiện phong trào. 

Qua đó, đời sống của người lao động không ngừng được cải thiện, đảm bảo tốt chế độ, chính sách, quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, xây dựng môi trường, cảnh quan đơn vị xanh- sạch- đẹp và đảm bảo an toàn tuyệt đối trong lao động sản xuất.

 Với chủ đề "Công đoàn Tổng cục Hậu cần kỹ thuật kỷ cương, trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, dân chủ, đoàn kết, đổi mới và hiệu quả Vì an ninh Tổ quốc" năm 2016, Ban chấp hành Công đoàn Tổng cục sẽ tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua. Trong đó chú trọng công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng cho các đoàn viên công đoàn, gắn với việc nâng cao ý thức trách nhiệm trong lao động sản xuất và công tác với mục tiêu "Năng suất, chất lượng, hiệu quả, đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động". 

Đặc biệt quan tâm tới việc phát hiện nhân tố mơi, điển hình tiên tiến, gương người tốt, việc tốt, góp phần tạo khí thế sôi nổi trong toàn thể cán bộ đoàn viên và các công đoàn cơ sở trực thuộc Tổng cục hậu cần kỹ thuật CAND.

 

 

BT
Thăm dò khán giả