Thứ ba, ngày 19/01/2021 - 03:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:35, Thứ 3, 28/02/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khen thưởng Ban chuyên án triệt xóa đường dây ma túy tổng hợp từ Lào về Việt Nam

(ANTV) - Tại Công an tỉnh Thanh Hóa, UBND tỉnh và Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa đã biểu dương, khen thưởng Ban Chuyên án triệt xóa đường dây mua bán, vận chuyển ma túy xuyên quốc gia từ Lào về Việt Nam, bắt giữ 3 đối tượng, thu tang vật 15kg ma túy tổng hợp.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đồng chí Lê Thị Thìn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chúc mừng và đánh giá cao chiến công đặc biệt xuất sắc của Công an Thanh Hóa. Đồng thời, thưởng nóng 100 triệu đồng cho Ban Chuyên án; Giám đốc Công an tỉnh và Cơ quan Cảnh sát điều tra và Ban chỉ đạo 389 của tỉnh cũng thưởng nóng 60 triệu đồng.

Trước đó, ngày 26/2/2017, Ban Chuyên án đã phá án, tổ chức bắt quả tang 3 đối tượng đang vận chuyển trái phép chất ma túy từ Lào về Việt Nam tiêu thụ. Thu giữ tại chổ 15 kg ma túy tổng hợp cùng nhiều tang vật khác có liên quan đến hành vi phạm tội.

Tuổi trẻ Công an TPHCM sôi nổi ra quân Tháng thanh niên 2017

 Hòa trong không khí sôi nổi của Tháng thanh niên, tuổi trẻ thành phố nói chung, tuổi trẻ Công an TPHCM nói riêng cũng đã chính thức bắt tay thực hiện nhiều công trình, phần việc gắn với tinh thần, hình ảnh của cán bộ chiến sĩ Công an nhân dân.

Với chủ đề “Tuổi trẻ CATP tham gia xây dựng văn minh đô thị” của Tháng thanh niên năm nay, Ban Thường vụ Đoàn CATP đã kêu gọi các cơ sở đoàn và toàn thể đoàn viên thanh niên CATP tập trung thực hiện các nội dung đã nêu, nhằm phát huy tính xung kích của đoàn viên thực hiện tốt công tác chuyên môn, gắn với văn minh công sở, văn minh đô thị.

Đồng chí Nguyễn Văn Thanh, Ủy viên Ban thường vụ Thành đoàn, Bí thư Đoàn CA TPHCM cho biết: "Thông qua lễ phát động tháng thanh niên năm 2017 thì ban thường vụ đoàn công an TPHCM mong muốn sẽ phát huy được chuyên môn nghiệp vụ của đoàn viên thanh niên công an thành phố để tham gia giải quyết những vấn đề khó của thành phố ví dụ như vấn đề về giao thông, tội phạm, bạo lực học đường, những vấn đề về ô nhiễm môi trường."

Trong hoạt động Tháng thanh niên này, Đoàn viên thanh niên lực lượng CA TP đã hưởng ứng tích cực các hoạt động như: Tham gia hưởng ứng Ngày chủ nhật xanh lần thứ 120, tổ chức hiến máu nhân đạo và tập huấn sử dụng các thiết bị Phòng cháy chữa cháy, kỹ năng thoát hiểm trên các tòa nhà cao tầng.

Đồng chí Dương Thanh Tuấn, Phòng Tham mưu CA TPHCM cho biết: "Thể hiện được sự hòa hợp giữa công an với các lực lượng bên ngoài và thể hiện được sự nhiệt huyết của tuổi trẻ trong thanh niên công an nhân dân và tạo nên sự lan tỏa trong lực lượng công an."

Có thể nói, hoạt động của Tháng thanh niên 2017 gắn liền với chức năng, nhiệm vụ của đoàn viên thanh niên CA TP trong thực hiện yêu cầu, nhiệm vụ công tác chuyên môn tại đơn vị gióp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn TPHCM.
      


 

 

BT
Thăm dò khán giả