Thứ bảy, ngày 05/12/2020 - 22:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:38, Thứ 3, 26/05/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khảo sát cầu truyền hình trực tiếp tại điểm cầu Tây Ninh

(ANTV) - Thực hiện chỉ đạo của Ban tổ chức các ngày lễ lớn cấp quốc gia và Bộ Công an. Trong hai ngày 25 và 26/5, đoàn công tác gồm đại diện Truyền hình CAND và Đài Truyền hình Việt Nam đã tiến hành khảo sát tại tỉnh Tây Ninh để chuẩn bị  tổ chức cầu truyền hình trực tiếp kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống CAND Việt Nam và 10 năm ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ.

 
Đoàn công tác đã có buổi làm việc với Công an tỉnh Tây Ninh thống nhất về các vấn đề hỗ trợ hậu cần, kỹ thuật phục vụ cho cầu truyền hình, đi khảo sát thực tế tại khu di tích Ban An ninh Trung ương Cục miền Nam, địa điểm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với lực lượng CAND trong sự nghiệp chống Mỹ, cứu nước, nơi được lựa chọn để tổ chức điểm cầu tại tỉnh Tây Ninh.
 
Cầu truyền hình trực tiếp chương trình giao lưu nhân chứng lịch sử với chủ đề “CAND vì nước quên thân, vì dân phục vụ” sẽ tái hiện sinh động và đầy ý nghĩa về vai trò và đóng góp của lực lượng công an nhân dân trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc trong suốt 70 năm qua; đặc biệt là những đóng góp trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. 
 
Dự kiến, cầu truyền hình sẽ được tường thuật trực tiếp từ 5 điểm cầu tại Hà Nội, Tuyên Quang, Quảng Nam, Tây Ninh và Kiên Giang, vào tối ngày 18/8/2015, trên kênh VTV1 và kênh ANTV.
BT
Thăm dò khán giả