Thứ ba, ngày 01/12/2020 - 10:35 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 20:21, Thứ 4, 29/07/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khánh thành Trung tâm huấn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ và đào tạo lái xe

(ANTV) - Ngày 29/7, tại Hà Nam, Cục Cảnh sát giao thông tổ chức Lễ khánh thành và gắn biển công trình xây dựng Trung tâm Huấn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ và Đào tạo lái xe. Dự và phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ có Thượng tướng Đặng Văn Hiếu, Ủy viên TW Đảng, Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an.

 
Trung tâm Huấn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ và Đào tạo lái xe là công trình trọng điểm chào mừng kỷ niệm 70 năm thành lập lực lượng CAND, được khởi công xây dựng từ năm 2010, đến nay công trình đã hoàn thành và được trang bị đầy đủ các thiết bị đào tạo, sát hạch hiện đại, đáp ứng yêu cầu đào tạo nâng cao và tổ chức sát hạch lái xe các hạng cho toàn ngành công an, đồng thời đảm bảo phục vụ công tác tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ hàng năm cho lực lượng cảnh sát giao thông toàn quốc.
 
Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng thường trực Đặng Văn Hiếu biểu dương Cục Cảnh sát giao thông, Tổng cục Cảnh sát và Công an tỉnh Hà Nam đã có nhiều cố gắng khắc phục khó khăn trong quá trình triển khai thực hiện dự án.
 
Đồng chí Thứ trưởng thường trực cũng yêu cầu: Các cán bộ chiến sĩ Trung tâm cần nêu cao ý thức trách nhiệm, sử dụng và bảo quản công trình, các trang thiết bị làm việc, xây dựng trung tâm thành một đơn vị kiểu mẫu về trật tự, an toàn, xanh, sạch, đẹp để sử dụng lâu dài.

Họp báo Hội thi thể thao nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trong Chương trình Đại hội khỏe Vì ANTQ lần thứ VII, năm 2015

 
Hội thi thể thao nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ của lực lượng Cảnh sát PCCC là một chương trình chính thức thuộc Đại hội khỏe Vì An ninh Tổ quốc lần thứ VII, năm 2015. 
 
Vòng chung kết được tổ chức vào ngày 01/08 tại Hà Nội, với sự tham gia của 18 đội tuyển xuất sắc nhất được lựa chọn từ 124 đội tuyển đến từ Công an và Cảnh sát PCCC các tỉnh, thành phố. 
 
Nội dung thi tập trung vào 3 môn thể thao nghiệp vụ chữa cháy, được mô phỏng từ động tác, kỹ năng cơ bản trong chữa cháy và cứu nạn. Cùng với các phần thi của lực lượng Cảnh sát PCCC còn có sự tham gia biểu dương lực lượng của 15 đội dân phòng, đại diện cho 30 quận, huyện, thị xã và 15 đội PCCC cơ sở.
 
Hội thi là dịp để cán bộ, chiến sĩ lực lượng Cảnh sát PCCC nâng cao thể lực, trình độ, kỹ thuật chữa cháy và CNCH, thiết thực lập thành tích chào mừng 70 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND Việt Nam và 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ, đồng thời là dịp để lực lượng Cảnh sát PCCC các địa phương, lực lượng dân phòng, lực lượng PCCC cơ sở trao đổi kinh nghiệm chuyên môn nghiệp vụ  góp phần  nâng cao chất lượng hoạt động của phong trào Toàn dân PCCCC& CNCH.

 

BT
Thăm dò khán giả