Thứ hai, ngày 26/10/2020 - 06:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:04, Thứ 5, 23/07/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khánh Hòa: Hội thi cán bộ hồ sơ giỏi

(ANTV) - Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam, ngày 22/7, Công an Khánh Hòa đã tổ chức hội thi Cán bộ hồ sơ giỏi.

 
Tham gia hội thi lần này có 32 cán bộ chiến sĩ làm công tác hồ sơ nghiệp vụ của Công an các đơn vị địa phương. Các thí sinh sẽ thể hiện những hiểu biết của mình thông qua việc bốc thăm trả lời các bộ câu hỏi kiến thức tổng hợp về công tác nghiệp vụ hồ sơ.
 
Qua các phần thi tranh tài, BGK đánh giá các thí sinh đã có sự đầu tư nghiên cứu, nắm chắc công tác hồ sơ gắn với công tác nghiệp vụ cơ bản; nhiều thí sinh có phong thái trình bày bài thi tự tin, trôi chảy. Tổng kết hội thi, BGK đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải 3 và 5 giải khuyến khích, trong đó giải nhất thuộc về thí sinh Trần Thị Nhàn, cán bộ Phòng Hồ sơ - Công an tỉnh Khánh Hòa.
 
Thái Nguyên: Gặp mặt, thăm hỏi, tặng quà thương binh, thân nhân liệt sỹ
 
Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng Công an và kỷ niệm 68 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2015), Công an thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức gặp mặt các đồng chí là thương binh, thân nhân liệt sĩ đang công tác tại Công an thành phố.
 
Tại buổi gặp mặt lãnh đạo Công an thành phố Thái Nguyên cùng các đồng chí là thương binh, thân nhân liệt sĩ cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Đảng, của dân tộc và ngành công an, biết ơn sự hi sinh cống hiến của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, những người có công với cách mạng trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
 
Cũng trong dịp này, Công an thành phố Thái Nguyên đã đến thăm hỏi, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Nhì có chồng là liệt sỹ quân đội nhân dân, đồng thời là mẹ anh hùng liệt sỹ công an nhân dân Nguyễn Văn Nhất. Thăm hỏi và tặng quà thân nhân hai gia đình liệt sĩ công an nhân dân ở thành phố Sông Công và thị xã Phổ Yên.

Công an Bạc Liêu phát động toàn dân phòng, chống tội phạm và TNXH

Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống của lực lượng CAND, Công an huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu vừa tổ chức Lễ tổng phát động toàn dân tham gia phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội.

 
Tại buổi lễ phát động, công an huyện Phước Long đã ký kết giao ước với các ngành, đoàn thể, cấp ủy các xã thị trấn trong địa bàn huyện nhằm nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu tổ chức thực hiện đấu tranh phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội. Đồng thời, củng cố, nâng cao chất lượng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, tiếp tục xây dựng và nhân rộng các mô hình, điển hình tiên tiến về phòng, chống tội phạm có hiệu quả.
BT
Thăm dò khán giả