Chủ nhật, ngày 30/04/2017 - 02:35 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:34, Thứ 3, 08/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khánh Hòa đẩy mạnh các giải pháp kéo giảm TNGT

(ANTV) - Trước tình hình TNGT gia tăng và diễn biến phức tạp, Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa đã chỉ đạo cho lực lượng CSGT trên địa bàn tỉnh tăng cường lực lượng đẩy mạnh triển khai các giải pháp nhằm kéo giảm TNGT.

Trên Quốc lộ 1A đoạn qua địa bàn thị xã Ninh Hòa không khó để bắt gặp những hành vi vi phạm luật ATGT đường bộ. Thay vì đi đúng phần đường quy định, người dân lại vô tư đi ngược chiều bất chấp nguy hiểm. Điều đáng nói là nhiều người không hề biết mình đi như thế là vi phạm

Chị Nguyễn Thị Kim Thoa, thị xã Ninh Hòa : Đi qua bên này đi cho nó nhanh. Con không biết, con tưởng là đi bên này cho nó nhanh thôi chứ không biết là đi ngược chiều

Không tự giác tuân thủ những quy định của pháp luật về ATGT chính là nguyên nhân khiến TNGT ngày càng gia tăng. Để kéo giảm TNGT trên địa bàn, từ ngày 1 đến 31/3, Công an Khánh Hòa  tổ chức ra quân thực hiện đợt cao điểm đảm bảo trật tự ATGT trên các tuyến quốc lộ.

Theo đó, lực lượng CSGT tỉnh sẽ bố trí lực lượng tăng cường và phối hợp chặt chẽ với công an các huyện, thị xã đẩy mạnh thực hiện công tác tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm trật tự ATGT trên tất cả các tuyến quốc lộ, tỉnh lộ, đường nội thị, đường nông thôn đi vào quốc lộ. Cùng với đó là việc tăng cường công tác tuyên truyền giáo dục pháp luật nâng cao ý thức chấp hành luật ATGT cho người dân.

Trung tá Bùi Dũng Tuyến, Phó trưởng trạm CSGT Ninh Hòa, Khánh Hòa: Ý thức tự giác của người dân chưa được nêu cao thế nên còn nhiều tiềm ẩn TNGT là do người dân còn đi ngược chiều đường hoặc là chở ba hoặc là khi điều khiển xe còn uống rượu bia. Chúng tôi đã phối hợp cùng các địa phương tuần tra kiểm soát khép kín và xử lý các lỗi là nguyên nhân xảy ra TNGT.

Trong những ngày đầu ra quân thực hiện đợt cao điểm, lực lượng CSGT tỉnh Khánh Hòa đã tiến hành nhắc nhở và lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính hàng trăm trường hợp, chủ yếu là những lỗi vi phạm của người điều khiển xe gắn máy trên các tuyến quốc lộ, tỉnh lộ. Hy vọng với những giải pháp mạnh mẽ này, trong thời gian tới tình hình TNGT trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa sẽ được cải thiện đáng kể.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây