Thứ bảy, ngày 28/11/2020 - 03:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:46, Thứ 2, 25/05/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khánh Hòa: Chậm trễ tiến độ thi công QL1A

(ANTV) - Những ngày này, tiến độ thi công hơn 140 km của công trình mở rộng, nâng cấp Quốc lộ 1A qua địa bàn tỉnh Khánh Hòa đang rất khẩn trương để kịp hoàn thành công trình vào cuối tháng 9/2015. Tuy nhiên, việc đẩy nhanh tiến độ thi công vẫn đang gặp không ít khó khăn.

Mặc dù những vướng mắc trong giải phóng mặt bằng đã được giải quyết, song một số khu vực tuy đã được bàn giao mặt bằng, nhưng đơn vị thi công vẫn chậm trễ triển khai, ảnh hưởng lớn đến người dân sinh sống dọc tuyến đường này. Bên cạnh đó là những khó khăn về nguồn nguyên liệu.

Thời gian tới, các ngành chức năng của tỉnh Khánh Hòa cần phối hợp chặt chẽ hơn với các địa phương trong việc kiểm tra, giám sát tình hình thi công của các đơn vị nhằm kịp thời phát hiện các đơn vị có biểu hiện chậm tiến độ, gây ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân.

Đồng thời, việc sớm hoàn thành dự án sẽ tạo điều kiện thuận lợi trong việc mở rộng giao thương, phát triển kinh tế - xã hội, thu hút đầu tư và góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông trên tuyến đường này./.

 

BT
Thăm dò khán giả