Thứ bảy, ngày 05/12/2020 - 09:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:15, Thứ 4, 28/10/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khánh Hòa cấm xe trên QL1, dừng lưu thông Đà Nẵng - Phú Yên

(ANTV) - Hiện nay, cơn bão số 9 đang đổ bộ vào đất liền từ Đà Nẵng đến Phú Yên với sức gió mạnh nhất cấp 12-13, giật cấp 15.

Để đảm bảo an toàn cho người và các phương tiên tham gia giao giao thông, Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an đề nghị người và các phương tiện giao thông không đi vào các vùng từ Đà Nẵng đến Phú Yên.

Đồng thời, tìm các trạm dừng nghỉ, nơi an toàn tại các địa phương lân cận để trú ẩn, tránh gây ùn tắc cục bộ trên các tuyến giao thông. Chấp hành nghiêm hiệu lệnh cấm, hạn chế đường của lực lượng Cảnh sát giao thông.

Xem tin:

 

Công an tỉnh Khánh Hòa cấm xe trên Quốc lộ 1

Trong sáng nay (28/10), phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Khánh Hòa, cho biết thực hiện sự chỉ đạo của Ban Chỉ huy phòng chống lụt bão tại sở chỉ huy tiền phương, phòng đã chỉ đạo các lực lượng tại các địa phương có tuyến Quốc lộ 1 đi qua, thực hiện việc tạm thời dừng tất cả các phương tiện lưu thông từ Khánh Hòa đi Phú Yên trên Quốc lộ 1 nhằm đảm bảo an toàn cho người và phương tiện.

Các phương tiện có hành trình từ Khánh Hòa đi Phú Yên lưu ý để có phương án tạm dừng bảo đảm an toàn giao thông và thực hiện nghiêm sự chỉ đạo trong công tác phòng, chống bão số 9.

Đến 9 giờ 30 sáng 28/10, một lượng lớn ô tô đã dồn ứ kéo dài trên Quốc lộ 1 đoạn qua TP. Cam Ranh và thị xã Ninh Hòa. Phòng đã đề nghị lực lượng Cảnh sát giao thông tỉnh Ninh Thuận phối hợp các chốt chặn từ địa phận Ninh Thuận để giảm tải và điều tiết giao thông. Khi bão số 9 tan, các phương tiện sẽ lưu thông trở lại.

Xem tin:

 

    

BT
Thăm dò khán giả