Thứ năm, ngày 22/10/2020 - 00:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:22, Thứ 5, 24/08/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khánh Hòa: 3 trẻ em bị đuối nước

(ANTV) - Một vụ đuối nước thương tâm khiến 3 trẻ em thiệt mạng đã xảy ra chiều 22/8, tại xã Cam Phước Tây, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa. 

Thông tin cho biết, đầu giờ chiều qua 22/8, tại thôn Văn Sơn, 2 chị em họ Mấu Thị Xuân My (9 tuổi) và Bo Thị Ngọc Thy (6 tuổi) đi theo bà chăn bò. Cháu Bo Hoàng A Lâm (8 tuổi) là hàng xóm cũng chạy theo chơi. Gần nơi chăn thả bò có một hố nước sâu khoảng 2m và 3 em rủ nhau nhảy xuống tắm.

Khi Bà quay lại tìm thì phát hiện có 3 đôi dép của các em trên miệng hố. Sau khi nghe tiếng tri hô, người dân gần đó đã đến và vớt đưa các nạn nhân lên bờ. Lúc này, cả 3 em đã tử vong. Được biết, tất cả nạn nhân đều là người dân tộc Raglai, gia đình thuộc diện hộ nghèo.

Đại diện lãnh đạo tỉnh, chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, chia sẻ những đau thương, mất mát của các gia đình bị nạn. Đồng thời, trao tiền hỗ trợ, động viên các gia đình vượt qua nỗi đau, để lo tang lễ chu đáo cho các em.

Vĩnh Long: Hàng chục hộ dân phải di dời khẩn cấp do sạt lở

Liên quan đến vụ sạt lở bờ sông Hậu xảy ra vào tối 22/8 tại tổ 6, khóm 3, phường Thành Phước, thị xã Bình Minh (tỉnh Vĩnh Long). Lãnh đạo UBND phường Thành Phước cho biết, địa phương đang huy động lực lượng hỗ trợ người dân di dời khỏi khu vực sạt lở.

Theo ghi nhận sơ bộ, 3 nhà dân đã bị nước cuốn trôi và 16 nhà dân khác có nguy cơ tiếp tục bị ảnh hưởng bởi sạt lở. Hàng chục hộ dân đang khẩn trương di dời tài sản ra khỏi khu vực sạt lở. Lực lượng chức năng đã phong tỏa trường vụ sạt lở, đặt biển cảnh báo khu vực nguy hiểm, đồng thời thống kê thiệt hại, hỗ trợ người dân đến nơi trú lánh an toàn.

Đến chiều nay, 23/8, sạt lở vẫn tiếp tục diễn ra, vẫn chưa thống kê được thiệt hại.

 

BT
Thăm dò khán giả