Thứ năm, ngày 24/05/2018 - 18:55 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 08:11, Thứ 3, 01/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khẩn trương khắc phục vụ nổ lò hơi ở Thái Bình

(ANTV) - Liên quan đến vụ tai nạn nổ lò hơi tại cơ sở chế biến hải sản Lan Anh ở Thái Bình khiến 4 người chết, 11 người bị thương, Chủ tịch UBND huyện Thái Thụy cho biết, ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, Huyện ủy, UBND huyện Thái Thụy đã tổ chức họp khẩn, yêu cầu các ngành liên quan của huyện, chính quyền hai xã Thụy Hải và Thụy Lương bàn các biện pháp tập trung khắc phục hậu quả; chỉ đạo xử lý các tình huống phát sinh.

Hiện, chính quyền huyện Thái Thụy đã xác định được danh tính các nạn nhân thương vong trong vụ tai nạn; đồng thời xác định nguyên nhân ban đầu của vụ tai nạn này là do nổ nồi hơi trong dây chuyền chế biến sản phẩm.

Theo đó, 4 nạn nhân tử vong là Bùi Thị Luân, Lê Thị Búp, Nguyễn Thị Chung và Trần Thị Bé cùng ở huyện Thái Thụy. 11 người bị thương gồm: Đỗ Thị Minh, Nguyễn Thị Luyên, Bùi Thị Thu, Lê Thị Hà, Phạm Thị Minh, Tạ Thị Liên, Đoàn Thị Tròn, Nguyễn Thị Miện, Bùi Thị Hiền, Nguyễn Thị Hội và Nguyễn Như Mệnh cùng trú huyện Thái Thụy.

Theo cơ quan chức năng, cơ sở Lan Anh chuyên chế biến các mặt hàng hải sản cung ứng ra thị trường. Lao động làm việc tại cơ sở này không cố định, được thuê theo ngày và theo thời vụ tùy thuộc vào lượng hải sản thu mua được. Các thiết bị trong dây chuyền chế biến của cơ sở này chưa từng được kiểm tra, kiểm định theo quy định.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng