Thứ tư, ngày 28/10/2020 - 07:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:26, Thứ 2, 14/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khẩn trương khắc phục sự cố cầu An Thái

(ANTV) -Sau khi xảy ra sự cố tàu Thành Luân mang số hiệu HP-3016 va đâm làm gãy dầm cầu An Thái, tỉnh Hải Dương, các cơ quan chức năng đã và đang khẩn trương triển khai phương án khắc phục hậu quả.

 
Trong buổi tối ngày 13/3, các đơn vị thi công đã tiến hành cố định 2 dầm tạm vào 2 dầm cầu bị hư hỏng để nâng đỡ mặt cầu. Trong thời gian này, các lực lượng chức năng đã phong tỏa 2 điểm cầu, dừng lưu thông đối với tất cả phương tiện qua cầu An Thái và cấm các phương tiện giao thông đường thủy đi qua khu vực này.
 
Đến 6h sáng nay ngày 14/3, việc cố định 2 dầm tạm đã hoàn tất, các phương tiện như xe máy và ô tô từ 16 chỗ ngồi trở xuống được phép lưu thông trở lại.
 
Dự kiến từ 13h đến 17h ngày 15/3, các đơn vị sẽ thi công liên kết dầm tạm với dầm bị hư hỏng và giải phóng tàu gây tai nạn, sau đó sẽ tiến hành tháo dỡ phần dầm cầu bị hư hỏng.
 
Theo tính toán của các cơ quan chuyên môn, việc thi công, sửa chữa cầu An Thái sẽ tiến hành trong khoảng thời gian 50 ngày.
 
Trong khoảng thời gian thi công sẽ có 2 lần với 78 giờ cấm toàn bộ phương tiện lưu thông qua cầu An Thái và giao thông đường thủy đi qua khu vực này.
 
 

 

Thăm dò khán giả