Thứ ba, ngày 24/11/2020 - 02:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:57, Thứ 6, 27/03/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khám nghiệm hiện trường vụ sập giàn giáo tại Hà Tĩnh

(ANTV) - Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an, hiện Công an tỉnh Hà Tĩnh đã khẩn trương triển khai khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 13 người chết và 28 người bị thương, dự kiến công tác khám nghiệm sẽ được diễn ra trong ngày 27/3. 

Trao đổi với phóng viên của ANTV, Đại tá Trần Công Trường - Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết: Ngay sau khi kết thúc cứu hộ cứu nạn, đã tổ chức cho lực lượng chức năng bảo vệ tốt hiện trường, đảm bảo an ninh trật tự cho toàn bộ dự án Formosa và toàn bộ khu kinh tế Vũng Áng.

Dưới sự chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an, Viện Kỹ thuật hình sự Bộ Công an đã cử đoàn công tác vào phối hợp với Công an tỉnh Hà Tĩnh tiến hành khám nghiệm hiện trường. Chủ trì là văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra tỉnh Hà Tĩnh, phối hợp với phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh, Công an huyện Kỳ Anh cùng với chuyên gia các ban ngành khác.

Trải qua công tác cứu hộ cứu nạn, hiện trường vụ tai nạn hiện nay bị xáo trộn nên công tác khám nghiệm gặp rất nhiều khó khăn. Dự kiến thời gian khám nghiệm có thể kéo dài hơn một ngày.

Hiện tại, Công an tỉnh Hà Tĩnh đã vào cuộc rất quyết liệt để sớm tìm ra, làm rõ nguyên nhân vụ việc./.

 

BT
Thăm dò khán giả