Thứ sáu, ngày 28/07/2017 - 01:37 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:04, Thứ 6, 27/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khám bệnh, tặng quà cho học sinh nghèo huyện Châu Thành

(ANTV) - Tại Phòng Giáo dục huyện Châu Thành, Cục An ninh Chính trị nội bộ và Công an tỉnh Trà Vinh tổ chức khám mắt và tặng quà cho học sinh nghèo huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh.

Được biết, để thực hiện đợt công tác này, Cục An ninh chính trị nội bộ và Công an tỉnh Trà Vinh đã vận động Bệnh viện mắt TP. HCM và các công ty, mạnh thường quân đóng góp kinh phí tặng 30 suất học bổng cho học sinh nghèo học giỏi, khám mắt và tặng 300 phần quà học sinh nghèo, tổng số tiền khoảng 50 triệu đồng.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực hướng đến chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân Việt Nam (12/7/1946 - 12/7/2016)./.


 

Giáo dục tình yêu quê hương qua tuor du lịch khám phá làng quê

Tuor du lịch "Cuối tuần em làm nông dân" thực sự đã hấp dẫn các em thiếu nhi bởi những trãi nghiệm khám phá làng quê  lần đầu tiên có được, để rồi thêm yêu  quê hương đất nước của mình.

Điểm đến của chương trình trãi nghiệm thú vị này là Thủy Thanh, Thị xã Hương Thủy, TT-Huế  với cầu ngói Thanh Toàn có kiến trúc nổi tiếng: sau khi được tham quan chợ quê, nhà nông cụ, và được trãi nghiệm các dụng cụ làm nông… những thành viên trong đoàn được tham gia chèo thuyền  trên sông ; được chơi các trò chơi dân gian; Được tát và bắt cá, tham gia gói bánh chưng, chằm nón.

Không những được xem như một hoạt động ngoại khóa bổ ích, giúp các em học sinh phát triển kỹ năng sống,biết  gắn những điều học trên sách vở với thực tế cuộc, tăng tính chủ động hơn trong mọi công việc.

Chương trình trãi nghiệm “Cuối tuần em làm nông dân” còn góp phần giáo dục và nâng cao nhận thức cho các em về những giá trị đạo đức tốt đẹp ngay khi còn tuổi thơ. Tâm hồn của các em sẽ nhân văn hơn  bởi từ những  kỹ niệm khám phá làng quê đáng nhớ này. Từ đó biết trân trọng sức lao động  và  thêm yêu cội nguồn- quê hương đất  nước của chính mình./.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây