Thứ ba, ngày 26/01/2021 - 04:26 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:26, Chủ Nhật, 12/08/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách

(ANTV) - Sáng 12/8, Công an quận Đồ Sơn và Bệnh viện Công an thành phố Hải Phòng phối hợp cùng Khoa Kỹ thuật hình sự - Học viện Cảnh sát nhân dân tổ chức khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng thuộc diện chính sách, người hoàn cảnh khó khăn.

Tại buổi khám bệnh các y bác sĩ của Bệnh viện Công an thành phố Hải Phòng đã khám các bệnh về nội khoa, ngoại khoa, đường hô hấp và cấp phát thuốc miễn phí cho gần 200 đối tượng chính sách, người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Hợp Đức, quận Đồ Sơn.

Sau khi khám bệnh các y, bác sỹ cũng đã tư vấn, hướng dẫn người dân phòng tránh một số bệnh thường gặp. Được biết toàn bộ chi phí buổi khám bênh là do Công an quận Đồ Sơn vận động các doanh nghiệp trên địa bàn quận với số tiền là 30 triệu đồng.

 

Hà Giang: Công bố quyết định tha tù trước thời hạn
   
Công an tỉnh Hà Giang đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Tòa án nhân dân tỉnh Hà Giang tha tù trước thời hạn có điều kiện cho 4 phạm nhân đang chấp hành án phạt tù tại trại.

Bốn phạm nhân được tha tù trước thời hạn lần này là những phạm nhân chấp hành tốt các nội quy, quy chế của trại, tích cực lao động cải tạo hoàn lương, mỗi phạm nhân đã từng được xét giảm 3 tháng tù và tiếp tục có thời gian thử thách từ 1-8 tháng, nếu thời gian trên mà vi phạm pháp luật thì Tòa án có thể xem xét, hủy quyết định tha tù trước thời hạn đã ban hành và buộc người đó phải quay trở lại chấp hành hình phạt tù còn lại.

Việc tha tù trước thời hạn có điều kiện là chế định mới, lần đầu được quy định tại Bộ Luật hình sự, Bộ luật tố tụng hình sự Việt Nam, khẳng định chính sách khoan hồng của Đảng, Nhà nước ta đối với người bị kết án phạt tù đã thực sự cải tạo tiến bộ.

 

                                                   

BT
Thăm dò khán giả