Thứ năm, ngày 27/04/2017 - 06:33 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:06, Thứ 4, 19/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khai trương tuyến xe buýt chất lượng cao đầu tiên ở Bình Phước

(ANTV) - Hôm 18/10, tại thị xã Bình Long tỉnh Bình Phước, tuyến xe buýt chất lượng cao đầu tiên đã chính thức khai trương để phục vụ người dân đi lại trên tuyến quốc lộ 13.

Tuyến đường quốc lộ 13, đi qua tỉnh Bình Phước từ cầu Tham Rớt đến cửa khẩu Hoa Lư có chiều dài 80km. Đây là tuyến đường đã và đang mở nhiều khu công nghiệp, dịch vụ dọc tuyến, do đó, công ty cổ phần đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng Bình Phước mở tuyến xe buýt chất lượng cao nhằm phục vụ kết nối người dân và công nhân đi lại tại các khu công nghiệp, dịch vụ dọc tuyến và vùng lân cận.

Với 11 chiếc xe, được phục vụ theo phong cách hiện đại như hệ thống wifi, thu vé tự động, hệ thống GPS quản lý hành trình...sẽ giúp người dân tham giao thông trở nên thuận tiện theo phong cách hiện đại và an toàn nhất. Tuyến xe buýt chất lượng cao bắt đầu phục vụ người dân từ ngày 7/10 và phục vụ miễn phí đến ngày 7/11.

Vietnam Airlines dừng toàn bộ các chuyến bay đi, đến Hải Phòng trong hôm nay

Thông tin từ Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines), do ảnh hưởng của bão Sarika (bão số 7), để bảo đảm an toàn, hãng sẽ không khai thác toàn bộ 14 chuyến bay đến/đi từ Hải Phòng trong ngày hôm nay(19/10).

Để hỗ trợ hành khách bị ảnh hưởng, Vietnam Airlines sẽ miễn phí chuyển đổi hành trình đến/đi từ Hải Phòng sang đến/đi từ Hà Nội trong ngày 19/10. Hãng cũng đang theo dõi tình hình thực tế để lên phương án bay bù và sẽ cập nhật. Bên cạnh Hải phòng, Vietnam Airlines khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến/đi từ Hà Nội, Thanh Hóa trong thời gian này nên thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết, để chủ động trong lịch trình đi lại.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây