Thứ ba, ngày 26/03/2019 - 05:50 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:10, Thứ 2, 12/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khai trương tàu cao tốc du lịch TP.HCM - Vũng Tàu

(ANTV) -TP. Hồ Chí Minh vừa khai trương tuyến vận tải hành khách kết hợp du lịch đường thủy từ trung tâm TP. Hồ Chí Minh đi huyện Cần Giờ, Vũng Tàu.

Trên tuyến sẽ có 7 tàu hoạt động, với sức chở từ 50-132 khách/tàu. Dự kiến khi đưa vào khai thác, giá vé từ bến Bạch Đằng đi bến Tắc Xuất và ngược lại là 200.000 đồng/lượt/ người lớn;

Đáng chú ý, cán bộ, công chức công tác tại huyện Cần Giờ, người dân có hộ khẩu thường trú tại Cần Giờ, trẻ em từ 6-11 tuổi có người lớn đi kèm, người già trên 62 tuổi được giảm 50% giá vé (100.000 đồng). Riêng những đối tượng là Mẹ Việt Nam Anh hùng, thương binh, người tàn tật, trẻ em dưới 6 tuổi sẽ được miễn vé.

Nam sinh quên mình cứu ba mẹ con sẽ được trao bằng tốt nghiệp danh dự

Ghi nhận sự dũng cảm quên mình của nam sinh Hoàng Đức Hải, đã thiệt mạng khi cứu 3 mẹ con bị đuối nước, lãnh đạo Đại học Kinh tế - Kỹ thuật công nghiệp Hà Nội cho biết, Ban giám hiệu nhà trường thống nhất sẽ trao tặng bằng tốt nghiệp danh dự cho em Hải.

Dự kiến, đầu tuần tới đại diện Ban giám hiệu sẽ vào Thanh Hóa để trao bằng tốt nghiệp đại học danh dự cho gia đình nam sinh. Đây là lần đầu tiên trường quyết định trao bằng tốt nghiệp danh dự cho một sinh viên không may qua đời khi chưa tốt nghiệp.

Trước đó ngày 10/02, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc quyết định truy tặng Bằng khen của Thủ tướng cho em Hoàng Đức Hải, ở xã Hải Ninh (Tĩnh Gia, Thanh Hóa) vì hành động dũng cảm quên mình cứu người. Chia sẻ nỗi đau với gia đình, Thủ tướng cũng gửi tặng 20 triệu đồng để hỗ trợ gia đình em.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng