Chủ nhật, ngày 20/08/2017 - 07:18 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 18:48, Chủ Nhật, 24/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khai thác tàu chất lượng cao Hà Nội - Sài Gòn, giá vé không tăng

(ANTV) - Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, đưa các sản phẩm tốt nhất đến với hành khách đi tàu trong dịp Tết Bính Thân 2016, từ ngày 26/01/2016, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam chính thức đưa đoàn tàu khách mới, chất lượng cao mác hiệu SE5/SE6 trên tuyến Hà Nội-Sài Gòn.

Với hành trình từ Hà Nội đến Sài Gòn, hàng ngày, tàu SE5 xuất phát tại ga Hà Nội lúc 9 giờ đến ga Sài Gòn lúc 20 giờ 03 phút ngày hôm sau. Tàu SE6 xuất phát tại ga Sài Gòn lúc 9 giờ đến ga Hà Nội lúc 20 giờ 03 phút ngày hôm sau.

Tàu có đỗ đón, trả hành khách tại các ga: Hà Nội, Phủ Lý, Nam Định, Ninh Bình, Bỉm Sơn, Thanh Hóa, Chợ Sy, Vinh, Yên Trung, Hương Phố, Đồng Lê, Đồng Hới, Đông Hà, Huế, Lăng Cô, Đà Nẵng, Tam Kỳ, Núi Thành, Quảng Ngãi, Bồng Sơn, Diêu Trì, Tuy Hòa, Ninh Hòa, Nha Trang, Tháp Chàm, Bình Thuận, Long Khánh, Biên Hòa, Sài Gòn.

Theo lãnh đạo ngành đường sắt, các toa xe trong đoàn tàu có nội thất, trang thiết bị hiện đại, thiết kế hợp lý, rộng rãi, tạo cảm giác thoải mái cho hành khách. Ngoài ra đoàn tàu còn có 01 toa xe hàng ăn phục vụ ăn nhẹ và giải khát cho hành khách.

“Hành khách sẽ được tận hưởng những không gian hiện đại, lịch sự, chăn, ga, gối, nệm được thay mới toàn bộ. Buồng vệ sinh được cải tạo đảm bảo tiêu chuẩn, không gây ảnh hưởng đến môi trường. Dọc hành lang được bố trí đèn có ánh sáng vàng tạo sự sang trọng, đẳng cấp và đặc biệt là giảm thiểu tiếng ồn, giúp hành khách ngủ ngon hơn trong suốt hành trình,” lãnh đạo ngành đường sắt cho hay.

Dù được nâng cấp, nhưng theo đại diện Tổng công ty Đường sắt Việt Nam, giá vé tàu SE5 không thay đổi so với tàu hỏa thường. Khu vực khoang đối với 4 người giường nằm mềm, giá vé từ Hà Nội đi Sài Gòn là 1.320.000 đồng/người. Giá vé ghế ngồi rẻ nhất từ Hà Nội đi Sài Gòn là 548.000 đồng/người.

Đặc biệt trong ngày ra mắt (ngày 26/01/2016), Tổng công ty Đường sắt Việt Nam khuyến mãi giá vé cho hành khách với mức giảm từ 30-50% giá vé so với các tàu đang chạy trên tuyến Hà Nội-Sài Gòn. Cụ thể, giá vé sau khi giảm đi suốt từ Hà Nội đến Sài Gòn chỉ từ 274.000 đồng/01 vé.

Hành khách có thể mua vé tại các Ga và qua hệ thống đặt chỗ, mua vé, thanh toán trực tuyến tại các website: dsvn.vn (tham khảo thông tin chi tết tại website vantaiduongsathanoi.vn để tra cứu thông tin giờ tàu, giá vé)./.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây