Thứ hai, ngày 21/08/2017 - 11:58 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:02, Thứ 2, 05/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khai giảng tại ngôi trường mang bút danh Giáo sư Vũ Khiêu

(ANTV) - Sáng 4/9, tại trường THPT Cao Phong, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định, Lễ khai giảng năm học mới 2016 - 2017 đã diễn ra trang trọng.

 Dự buổi lễ có sự hiện diện của Giáo sư, Anh hùng Lao động Vũ Khiêu; Đồng chí Đinh Thế Huynh - Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư; Trung tướng Nguyễn Bá Thiều - Tổng Cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND; Trung tướng, Nhà văn Nguyễn Hữu Ước - Nguyên Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND; Thiếu tướng Phạm Văn Miên - TBT báo CAND cùng nhiều đồng chí lãnh đạo các cấp của tỉnh Nam Định.
 
Ngôi trường THPT Cao Phong được vinh dự mang tên bút danh của Giáo sư - Anh hùng Lao động Vũ Khiêu. Năm năm sau khi ngôi trường được đổi tên cùng với sự đổi mới trong phương pháp dạy và học, chất lượng học sinh và giáo viên của Trường THCS Cao Phong đã được nâng lên một bước rõ rệt.
 
Năm năm qua, tỷ lệ học sinh khá giỏi của trường tăng trên 31%, tỷ lệ thi tốt nghiệp THPT luôn đạt từ 98% - 100%. Số học sinh đỗ Đại học, Cao đẳng năm sau cao hơn năm trước. Phát biểu tại Lễ Khai giảng, Giáo sư - AHLĐ Vũ Khiêu căn dặn các thế hệ học sinh của trường Cao Phong phải phát huy truyền thống của đất học Xuân Trường, Nam Định để tiếp tục gặt hái được những thành quả trên con đường tri thức, đóng góp vào công cuộc phát triển của nước nhà.
 
Cũng trong sáng nay, sau lễ Khai giảng trường THPT Cao Phong đã tổ chức Lễ mừng sinh nhật lần thứ 101 cho Giáo sư - AHLĐ Vũ Khiêu. Buổi Lễ là sự tri ân của các thế hệ học trò với những cống hiến lớn lao của Giáo sư - AHLĐ Vũ Khiêu trong sự nghiệp" trồng người" của đất nước.
 
 
B.T
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây