Thứ tư, ngày 21/10/2020 - 21:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:21, Thứ 4, 11/10/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khắc phục sạt lở đất tại ga Lâm Giang sẽ mất 4 ngày

(ANTV) - Liên quan đến vụ sạt lở đất tại ga Lâm Giang (Yên Bái) do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới đã làm tê liệt chạy tàu từ Hà Nội-Lào Cai  xảy ra vào tối ngày 9/10. Theo đại diện Tổng công ty Đường sắt Việt Nam, công tác khắc phục vụ sạt lở đất tại ga Lâm Giang dự kiến kéo dài từ 10/10 đến 14/10.

 
Đại diện Tổng công ty Đường sắt Việt Nam cũng cho biết, sẽ không tổ chức chạy tàu suốt Hà Nội - Lào Cai. Nếu hành khách có nhu cầu đi Lào Cai, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam sẽ thực hiện việc tiếp chuyển bằng ô tô qua khu đoạn bị sự cố sạt đường.
 
Đối với những hành khách đã có vé đi tàu trên tuyến Hà Nội - Lào Cai và ngược lại trong các ngày dự kiến từ 10/10 đến 14/10 khi khắc phục xong, nếu không muốn tiếp tục hành trình đi tàu, có thể làm thủ tục trả vé tại các nhà ga và các điểm bán vé. Ngành đường sắt sẽ hoàn lại nguyên tiền vé cho hành khách.
 
Trà Vinh: khánh thành cầu giao thông nông thôn  
 
 
Công an tỉnh Trà Vinh phối hợp với Bệnh viện Tai - Mũi - Họng thành phố Hồ Chí Minh vừa khánh thành cầu Xẻo Quao 2, tại xã Long Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh.
 
Cây cầu có chiều dài 10 mét, chiều rộng 2,2m, tổng kinh phí là 110 triệu đồng.  Qua 2 tháng thi công cầu Xẻo Quao 2 được khánh thành và đưa vào sử dụng tạo điều kiện cho lưu thông hàng hóa của người dân và các em học sinh ở địa phương đi lại dễ dàng. Đây được xem là một trong những tiêu chí góp phần cho xã Long Hòa thực hiện tốt chương trình xây dựng nông thôn mới.

 

Thăm dò khán giả