Thứ sáu, ngày 18/08/2017 - 12:05 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:51, Thứ 3, 18/07/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khắc phục hư hỏng hạ tầng giao thông do bão số 2

(ANTV) -Tổng cục Đường bộ Việt Nam vừa có báo cáo sơ bộ thiệt hại do bão số 2 gây ra đối với các tuyến quốc lộ và các tuyến đường địa phương bị ảnh hưởng, đồng thời dự kiến kinh phí khắc phục bước đầu hơn 55 tỷ đồng.

 
Tổng cục Đường bộ Việt Nam đã chỉ đạo các Sở Giao thông vận tải, các Cục Quản lý đường bộ và các đơn vị thực hiện công tác bảo dưỡng đường bộ tổ chức trực gác 24/24 giờ tại những vị trí nguy hiểm, bố trí hệ thống an toàn giao thông tại hai đầu đoạn bị ngập nước.
 
Đồng thời làm việc với các lực lượng chức năng của địa phương để tổ chức điều tiết bảo đảm giao thông; tập trung lực lượng vệ sinh mặt đường các đoạn đường bị ngập, kiểm tra hệ thống an toàn giao thông; sửa chữa các vị trí hư hỏng mặt đường và bị sụt lở ta luy âm để thông xe.
 
CSGT Hà Nội trực chiến phân luồng tại các điểm ngập lụt, cây đổ  
 
 
Do ảnh hưởng của cơn bão số 2, trong ngày 17/7, Hà Nội đã xuất hiện cơn mưa lớn, hàng trăm điểm bị ngập lụt, nhất là tại các khu đô thị. Để đảm bảo trật tự an toàn giao thông , Phòng Cảnh sát giao thông Hà Nội đã bố trí trực chiến 24/24 giờ, phối hợp với các cơ quan liên quan sẵn sàng xử lý các tình huống đột xuất xảy ra.
 
Phòng Cảnh sát giao thông Công an Hà Nội cũng đã tăng cường tuần tra kiểm soát trên toàn địa bàn quản lý, tập trung tại các điểm ngập úng, các điểm có khả năng ảnh hưởng đến ATGT do mưa bão. Các Đội Cảnh sát giao thông phối hợp với công an các quận, huyện, thị xã huy động tối đa lực lượng, phương tiện phân luồng, hướng dẫn tại các tuyến, nút ngập úng, khu vực ùn tắc giao thông, không để ùn tắc, tai nạn giao thông; bố trí xe tải, xe cẩu thường trực cẩu, kéo ôtô bị sự cố chết máy ra khỏi nơi ngập úng; đặt các biển báo thông báo phía trước có điểm ngập sâu đảm bảo yêu cầu công tác phòng chống bão, lụt.
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây